Thái Hòa tiết lộ giá chuyển nhượng về đội bóng FC Nghệ sỹ của Hồ Đức Vĩnh

11 Tháng 07, 2022 | 14:12

(NLĐO)- Câu lạc bộ Bóng đá (FC) Nghệ sỹ do Hồ Đức Vĩnh sáng lập và đeo băng đội trưởng gồm nhiều gương mặt ca sỹ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

Thái Hòa tiết lộ giá chuyển nhượng về đội bóng FC Nghệ sỹ của Hồ Đức Vĩnh - Ảnh 1.

Thái Hòa tiết lộ giá chuyển nhượng của mình là... 1 đôi giày

Sau hai năm hoạt động, FC Nghệ sỹ vừa tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập đội bóng với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng. FC Nghệ sỹ ra đời vào tháng 7-2020 nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các nghệ sỹ giao lưu, duy trì rèn luyện sức khỏe để phục vụ cho công việc tốt hơn. Với tần suất ra sân 2 lần/tháng, câu lạc bộ kết hợp gây quỹ qua từng trận đấu nhằm thực hiện các hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng. 

Thái Hòa tiết lộ giá chuyển nhượng về đội bóng FC Nghệ sỹ của Hồ Đức Vĩnh - Ảnh 2.

Đeo băng đội trưởng FC Nghệ sỹ là siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, cùng các thành viên nổi tiếng như danh hài Tấn Beo, diễn viên Thái Hòa, Thanh Duy, Duy Phước, ca sĩ Tim, Titi nhóm HKT, Akira Phan, Cảnh Minh, Hoàng Rapper, hai người mẫu Brazil là Jordan và Ronaldo... 

Một số tuyển thủ quốc gia cũng ủng hộ việc thi đấu và quyên góp là Phan Văn Tài Em, Nguyễn Tiến Linh, Hồ Tấn Tài, Bùi Tấn Trường, Huỳnh Quang Thanh, Lê Huy Khoa (trợ lý ngôn ngữ HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang- Seo).

Thái Hòa tiết lộ giá chuyển nhượng về đội bóng FC Nghệ sỹ của Hồ Đức Vĩnh - Ảnh 3.

Câu lạc bộ Bóng đá (FC) Nghệ sỹ

Khi đội bóng thành lập trong giai đoạn Covid-19, có những tháng không ra sân nhưng các thành viên vẫn cùng chung tay thực hiện nhiều chương trình từ thiện, quyên góp. 

Trong ngày kỉ niệm 2 năm thành lập, diễn viên Thái Hòa đến rất sớm, giao lưu cùng khách mời. Thái Hòa tiết lộ anh quen Hồ Đức Vĩnh khi đá chung đội bóng sân khấu hài thì siêu mẫu mời về sinh hoạt tại FC Nghệ sỹ. Khi được hỏi về giá chuyển nhượng, Thái Hòa vui vẻ bật mí: "Vĩnh mời tôi về đá vị trí tiền đạo. Nói thẳng luôn, 1 đôi bata trắng".

Thái Hòa tiết lộ giá chuyển nhượng về đội bóng FC Nghệ sỹ của Hồ Đức Vĩnh - Ảnh 4.

Hồ Đức Vĩnh còn mời cả người mẫu nước ngoài tham gia

Hồ Đức Vĩnh hài hước cho biết anh Thái Hòa được xem là "vua phòng vé", biết không thể mua được bằng tiền nên đã tặng nam diễn viên "Để mai tính" đôi giày. "Tôi quen biết anh Thái Hòa hơn 15 năm (2006-2007), dù anh Thái Hòa ít lên sân do bận nhiều việc, đóng phim nhưng lúc nào cũng nhắn tin hỏi thăm và khi rảnh là tham gia sinh hoạt cùng đội". 

Do ít lên sân nên Thái Hòa bật mí mình ít dính chấn thương hơn các đồng nghiệp. Đặc biệt trong đội bóng có hai người mẫu Brazil là Jordan và Ronaldo, vốn từng diễn thời trang với Hồ Đức Vĩnh và mê thể thao nên cũng gia nhập đội bóng.

Thái Hòa tiết lộ giá chuyển nhượng về đội bóng FC Nghệ sỹ của Hồ Đức Vĩnh - Ảnh 5.

CLB Nghệ sĩ vừa kỷ niệm 2 năm thành lập

Sự kiện có sự góp vui văn nghệ "cây nhà lá vườn" của các thành viên như Akira Phan, Cảnh Minh, Lê Trọng Hiếu... cùng các bạn bè thân thiết với Hồ Đức Vĩnh như diễn viên - người mẫu Trang Trần, Á hậu Thanh Hoài, Á hoàng trang sức Cao Thùy Trang, Á hậu biển 2017 Bảo Như... Chủ tịch đội bóng FC Nghệ sĩ siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh tiết lộ sắp tới sẽ có thêm nhiều dự án chung tay vì cộng đồng với sự tham gia của các thành viên.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).