Thủy Tiên- Công Vinh livestream công bố 18.000 trang sao kê

17 Tháng 09, 2021 | 16:35

(NLĐO)- Như đã hẹn, chiều 17-9, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên- Công Vinh đã thực hiện sao kê tài khoản ngân hàng để minh bạch khoản tiền kêu gọi ủng hộ bà con miền Trung mùa lũ.

Chiều 17-9, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có buổi livestream trên mạng xã hội để tung sao kê trực tiếp tại ngân hàng nhằm xác nhận xem tổng số tiền kêu gọi được có đúng như công bố trước đó không hay là 320 tỉ, 700 tỉ như một số thông tin trên mạng xã hội. 

Thủy Tiên- Công Vinh livestream công bố 18.000 trang sao kê - Ảnh 1.

Thủy Tiên- Công Vinh và phía luật sư livestream ngay bên ngoài ngân hàng. Ảnh chụp từ clp

Tại đây, nữ ca sĩ livestream công bố toàn bộ sao kê tài khoản ngân hàng từ trước khi kêu gọi 5 ngày và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng. Theo đó, số tiền quyên góp chính xác là gần 178 tỉ đồng. Không có chuyện 320 tỉ hay 700 tỉ như lời đồn. Số giấy sao kê gồm 18.000 trang, được xếp trong 5 thùng giấy.

Ngoài ra, Công Vinh cũng tuyên bố gởi kiện những cá nhân có hành vi, vu khống bịa đặt vợ chồng anh. "Những ngày qua, những lời vu khống, bịa đặt ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, công việc của hai vợ chồng. Dù người đó là ai thì Vinh tin là không ai có thể đứng trên pháp luật được. Đơn kiện đã chuẩn bị xong và Vinh cũng tuyên bố chính thức nhờ pháp luật vào cuộc" - Công Vinh cho biết.

Thủy Tiên- Công Vinh livestream công bố 18.000 trang sao kê - Ảnh 2.

Những thùng giấy sao kê của Thủy Tiên. Ảnh: Facebook nhân vật

Luật sư của vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên cũng chia sẻ: "Trên tinh thần thượng tôn pháp luật và tin tưởng vào quá trình giải quyết của các Cơ quan chức năng, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh cùng với đại diện pháp lý của mình là Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam đã, đang và sẽ tiếp tục tiến hành tố cáo lên cơ quan công an, đồng thời khởi kiện đối với các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm và uy tín của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh. 

Bằng công cụ pháp luật, chúng tôi sẽ yêu cầu các cá nhân đó phải chấm dứt các cáo buộc, vu khống của mình và chịu trách nhiệm trước pháp luật, đồng thời bồi thường thiệt hại cho những tổn thất mà họ đã gây ra. Chúng tôi tin tưởng rằng thông qua con đường tố tụng tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, vụ việc sẽ được giải quyết một cách thỏa đáng, công bằng, công khai, minh bạch và bảo đảm được quyền và lợi ích hợp pháp của chúng tôi cùng với tất cả cá nhân, tổ chức khác có liên quan".

 

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).