Thùy Tiên về An Giang làm diễn giả, khán giả vây kín dọc đường đi

22 Tháng 05, 2022 | 09:25

(NLĐO) - Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục làm điều ý nghĩa bằng dự án truyền cảm hứng.

Thùy Tiên về An Giang làm diễn giả, khán giả vây kín dọc đường đi - Ảnh 1.

Thùy Tiên khởi động chương trình mới

Lần đầu mang chuỗi trao đổi mang tên "STEPbyTien" về An Giang, Hoa hậu Thùy Tiên đã thu hút sự quan tâm từ các bạn trẻ, liên tục "ghi điểm" nhờ sự giản dị và thân thiện. Chuỗi trao đổi truyền cảm hứng (workshop) đã lan tỏa những câu chuyện tích cực và động lực vượt lên khó khăn của chính bản thân mình đến các bạn trẻ.

Dự án sẽ diễn ra toàn quốc với mong muốn tiếp thêm ngọn lửa giúp cho các bạn trẻ vượt qua được giới hạn của chính mình. Hoa hậu Thùy Tiên đã khởi đầu cho cuộc hành trình ngay tại trường THPT Châu Phong (An Giang) qua buổi talkshow mang tên "Sức mạnh tri thức".

Sự xuất hiện của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã thu hút hàng trăm bạn học sinh tham gia. Thông qua buổi workshop, Thùy Tiên đã có dịp trao đổi, lắng nghe và chia sẻ cũng như thấu hiểu những nỗi niềm, trăn trở của của tuổi trẻ khi đối mặt với sự trưởng thành.

Hoa hậu sinh năm 1998 cho rằng tất cả mọi sự thành công đều bắt đầu từ những bước đi, dù chỉ là nhỏ nhất, khám phá những tiềm năng của chính bản thân mình.

Thùy Tiên về An Giang làm diễn giả, khán giả vây kín dọc đường đi - Ảnh 2.

Cô trở thành diễn giả truyền cảm hứng

Bên cạnh những câu chuyện truyền cảm hứng, Thùy Tiên cũng không quên thực hiện những công tác thiện nguyện trong chuyến hành trình của mình. Hoa hậu Thùy Tiên đã trao tặng 50 suất học bổng tổng, mỗi suất 1 triệu đồng dành tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường và học sinh dân tộc Chăm tại THPT Châu Phong.

Thùy Tiên về An Giang làm diễn giả, khán giả vây kín dọc đường đi - Ảnh 3.

Hình ảnh giản dị của Thùy Tiên khi về quê

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).