Tối nay 4-2, bà Nguyễn Phương Hằng sẽ đi Đà Lạt "ủng hộ" Đàm Vĩnh Hưng?

04 Tháng 02, 2022 | 08:40

(NLĐO)- Buổi diễn Mùng 4 Tết của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Đà Lạt gây xôn xao mạng xã hội khi bà Hằng (CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng) mua hết vé "ủng hộ" Đàm Vĩnh Hưng.

Tối nay 4-2, bà Nguyễn Phương Hằng sẽ đi Đà Lạt ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng? - Ảnh 1.

Với tuyên bố của bà Hằng, cư dân mạng đoán đêm diễn của Đàm Vĩnh Hưng tối nay sẽ có biến

Dù "cuộc hẹn mùng 1 Tết hụt" nhưng cũng tạo nên sự náo loạn trong buổi diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ở phòng trà Đồng Dao (TP HCM) thì mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao và bình luận về buổi diễn tối nay, 4-2 (Mùng 4 Tết) của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. 

Cư dân mạng cho rằng đêm diễn này sẽ có "biến lớn" vì bà Hằng vừa tuyên bố sẽ đi Đà Lạt để xem show diễn Tết tiếp theo của Đàm Vĩnh Hưng, trên tinh thần "ủng hộ đến cùng". "Chúc quý vị ngày mới bình an. Tôi chuẩn bị chiều nay đi Đà Lạt để tiếp tục ủng hộ anh Đàm nhé quý vị" - CEO Bình Dương viết.

Đàm Vĩnh Hưng và nữ đại gia Bình Dương được xem là "bộ đôi ân oán". Sau những đấu tố gay gắt lẫn nhau, Đàm Vĩnh Hưng đã được cơ quan chức năng khẳng định không ăn chặn từ thiện.

Trước đó, vào tối Mùng 1 Tết, bà Hằng đã xuất hiện ngay trước cửa phòng trà Đồng Dao (TP HCM) nhưng ngay sau đó, bà "quay xe" mà không vào xem Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn như tuyên bố. Tuy nhiên, nhiều fan của bà Hằng vẫn ở lại coi biểu diễn với nhiều phản ứng quá khích ở cả ngoài lẫn bên trong phòng trà Đồng Dao. Được biết, nguyên nhân bà Hằng rời đi là để đảm bảo an ninh trật tự khu vực.  

Tối nay 4-2, bà Nguyễn Phương Hằng sẽ đi Đà Lạt ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng? - Ảnh 2.

Không hề sợ hãi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thậm chí còn rủ "nhậu không?"

Khác với buổi diễn đầu năm khá ồn ào thì buổi diễn mùng 2 và 3 Tết của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại phòng trà Không Tên lại suôn sẻ. 

Trong khi nữ CEO Đại Nam tuyên bố đi Đà Lạt mua hết vé "ủng hộ" mình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có "hồi đáp". "Nghe nói mọi người đang rủ rê nhau lên Đà Lạt hưởng cái lạnh và xem Đàm Vĩnh Hưng hát kìa. Đi nhanh luôn. Hát xong nhậu không?"- ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. 

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).