Trấn Thành bức xúc phản bác bài báo nói Hari Won khó có con

21 Tháng 02, 2021 | 19:02

(NLĐO) - MC Trấn Thành viết tâm thư dài đăng trên trang cá nhân vào chiều 21-2 phản bác bài báo bàn luận không đúng về chuyện có con của anh và vợ là Hari Won. Sau đó, bài báo đã bị gỡ và gia đình Trấn Thành được xin lỗi.

Trấn Thành khẳng định cả hai chưa có con là vì chưa muốn chứ không liên quan đến chuyện khó hay dễ như nội dung bài báo được đăng tải.

MC Trấn Thành kể rằng ngày 20-2, anh có đăng bức ảnh bế cháu với dòng chú thích: "có nên làm một đứa hông ta?". Ngay lập tức, bức ảnh được mọi người quan tâm và báo chí cũng đăng tải.

"Xưa nay, bài đăng nào của tôi cũng có báo này, báo nọ đăng lại nội dung. Tôi vui vẻ không có gì vì cuộc sống cần có quan hệ tương hỗ, có qua có lại, vui vẻ cả nhà. Nhưng lần này, tôi hơi giận vì báo lại đăng tiêu đề gây tổn thương và hiểu lầm là "Hari khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói đến chuyện sinh em bé". Tại sao lại viết vậy? Xin cho tôi biết!..." - Trấn Thành bức xúc.

Trấn Thành bức xúc phản bác bài báo nói Hari Won khó có con - Ảnh 1.

Bức ảnh Trấn Thành đăng tải một ngày trước đó, anh chụp cùng vợ và cháu mình

Trấn Thành bức xúc phản bác bài báo nói Hari Won khó có con - Ảnh 2.

Trấn Thành bức xúc

Nam MC cho biết bài báo viết như thế thứ nhất là gây tổn thương tinh thần Hari, thứ hai sai sự thật vì chưa bác sĩ nào bảo vợ anh khó có con và thứ ba dễ dẫn đến hiểu lầm Hari khó có con nên anh không đề cập chuyện con cái.

"Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần vợ tôi và cả gia đình cô ấy lẫn gia đình tôi. Tôi khẳng định lần nữa là tôi cùng bà xã đến nay chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn chứ không liên quan đến chuyện khó hay dễ có gì ở đây cả..." - Trấn Thành nhấn mạnh.

Ngay dưới bài viết, nhiều cư dân mạng đồng tình với phản ứng của Trấn Thành, ủng hộ anh. Trong đó, diễn viên "Ốc" Thanh Vân bình luận: "Thiệt tình!", còn diễn viên Tú Vi thì cảm xúc: "Thương!".

Trấn Thành bức xúc phản bác bài báo nói Hari Won khó có con - Ảnh 3.

Trấn Thành lên tiếng vì sự việc ảnh hưởng đến gia đình anh

Sau khi Trấn Thành lên tiếng trên trang cá nhân thì phía đăng bài có động thái xử lý bằng cách gỡ bài viết và xin lỗi gia đình MC này. 

MC Trấn Thành sau đó cũng viết: "Họ đã đăng bài xin lỗi Hari! Đầu năm đầu tháng nên chuyện khó hoá không! Tôi cũng xin gỡ bài đăng!".

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).