Trấn Thành - Hari Won học cách làm cha mẹ qua "Siêu tài năng nhí"

17 Tháng 06, 2020 | 10:38

(NLĐO) - Trấn Thành, Hari Won bất ngờ về nghị lực phi thường của thiếu nhi Việt khi ngồi ghế ở "Siêu tài năng nhí".

Trấn Thành - Hari Won học cách làm cha mẹ qua Siêu tài năng nhí - Ảnh 1.

Trấn Thành - Hari Won chia sẻ học cách làm cha mẹ

"Siêu tài năng nhí" là chương trình truyền hình dựa trên format gốc Super 10 của Thái Lan. Ngay từ mùa đầu tiên, Super 10 đã gây chú ý nhờ hòa trộn yếu tố giải trí lẫn giá trị nhân văn, đạt thành công tại Thái Lan lẫn Indonesia. Năm 2020, Super 10 chính thức đến Việt Nam với tên gọi  "Siêu tài năng nhí", số đầu tiên phát sóng lúc 20 giờ 30 phút ngày 18-6 trên kênh HTV7.  

Tham gia chương trình với vai trò giám khảo, Trấn Thành - Hari Won đồng hành xuyên suốt cùng những nhân vật nhí, câu chuyện cá nhân và tiềm năng phát triển của các em. Cặp đôi này bày tỏ: ""Siêu tài năng nhí" giúp vợ chồng tôi ngẫm nghĩ về cách dạy con".

Theo Trấn Thành, mỗi trẻ em sinh ra đều có sứ mệnh mệnh khác nhau nhưng lắm lúc cha mẹ không đủ kiên nhẫn, đủ trình độ để tin và phát triển khả năng của con. "Vì thế, chương trình  là dịp để vợ chồng tôi tâm sự với các em, học cách lắng nghe và tạo sự tin tưởng để trẻ trút bầu tâm sự. Mỗi lần các bé tâm sự, khóc với tôi, tôi thấy hạnh phúc vô cùng" - Trấn Thành kể.

Hari Won cho biết nhờ chương trình mà cô có dịp nhìn lại nghị lực của mình. "Nhiều lúc thử khả năng của các bé mà các nghệ sĩ chẳng thể nào làm được" - Hari Won thừa nhận.


Trấn Thành - Hari Won học cách làm cha mẹ qua Siêu tài năng nhí - Ảnh 2.

Cả hai ngồi vị trí giám khảo chương trình "Siêu tài năng nhí"

Chọn thiếu nhi - thiếu niên là trung tâm, ê-kip sản xuất "Siêu tài năng nhí" đã dành nhiều tháng để tìm kiếm các bé 4 - 14 tuổi ở khắp Việt Nam, sở hữu những khả năng bẩm sinh hoặc rèn luyện, vượt trội so với bè bạn cùng trang lứa để giới thiệu đến công chúng.

Ban tổ chức cho biết chương trình đặc biệt chú ý đến các em có hoàn cảnh khó khăn, phụ giúp người thân mưu sinh từ nhỏ. Từ chương trình này, các bé sẽ được phát hiện, nhận học bổng để nuôi dưỡng thế mạnh của bản thân trong tương lai.

Sự tự tin và tinh thần sống lạc quan, luôn biết giúp đỡ mọi người của các thí sinh trong "Siêu tài năng nhí" chính là giá trị lớn nhất mà chương trình muốn gửi gắm đến các bé và công chúng.

Thùy Trang, ảnh do nhân vật cung cấp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).