Trấn Thành xiêu lòng với chị Trương Thị Bích Diễm

04 Tháng 08, 2019 | 12:11

(NLĐO)- Bị chinh phục bởi giọng ca khiếm thị tại chương trình "Hát mãi ước mơ", Trấn Thành tài trợ toàn bộ chi phí thu album cho chị Trương Thị Bích Diễm.

Trấn Thành xiêu lòng với chị Trương Thị Bích Diễm - Ảnh 1.

Giọng ca của chị Diễm khiến Trấn Thành siêu lòng

Tham gia chương trình "Hát mãi ước mơ", giọng ca khiếm thị Trương Thị Bích Diễm (đến từ Quảng Nam) muốn có tiền giúp Hội người mù thành phố Tam Kỳ cải thiện cơ sở vật chất cũng như có điều kiện chăm sóc hội viên tốt hơn. Hội hiện có 165 hội viên, phòng ốc xập xệ, sinh hoạt của các hội viên ở đây cũng vì thế rất khó khăn.

Giọng ca khiếm thị chinh phục khán giả

Chị Diễm sinh hoạt ở Hội người mù thành phố Tam Kỳ từ năm 1996. Chị vừa là kỹ thuật viên xoa bóp vừa dạy chữ nổi cho các hội viên. Đối với chị, nơi đây như một mái ấm gia đình thứ hai, nơi chị được các cô, các bác xem như con cháu trong gia đình. Chị là mẹ đơn thân, vừa sinh con thứ 2, cuộc sống lại bộn bề vất vả nhưng vẫn thi hát vì hội, mong muốn mang niềm vui chia sẻ cho những người không may mắn như mình.

Chất giọng tình cảm, ngọt ngào lại điêu luyện đã chinh phục khán giả, giúp chị Bích Diễm chiến thắng giải thưởng 20 triệu đồng. Nghe chị hát "Mừng tuổi mẹ", "Sa mưa giông" và "Vọng cổ buồn", Trấn Thành phải thốt lên: "Em nói thiệt nãy giờ em tan chảy, cách ngắt chữ của chị, cái cách chị nhả, lâu lâu chị xuống hơi nhẹ, rồi chị miết chữ, cách chị tách từng cụm nhạc, rất là chuyên nghiệp, rất là tình cảm".

Trấn Thành ngỏ lời xin tài trợ thực hiện album cho chị Diễm

Bị xiêu lòng bởi tiếng hát tuyệt vời của chị Diễm, Trấn Thành ngỏ lời tài trợ chị Diễm thu âm một album. Vì chưa sắp xếp được thời gian nên ý định thu âm ngay lập tức chưa thể thực hiện nhưng anh cho biết kế hoạch này sẽ sớm hoàn thành. 

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).