Tuấn Hưng đáp trả anti fan về biệt danh "chạn vương"

26 Tháng 07, 2021 | 10:32

(NLĐO)- Bị anti fan đặt cho biệt danh "chạn vương" (ăn bám vợ), Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng.

Tuấn Hưng đáp trả anti fan về biệt danh chạn vương - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng

Từ khi kết hôn với Huyền Baby, ca sĩ Tuấn Hưng thường xuyên bị anti fan cho rằng anh lệ thuộc nhà vợ, ăn bám vợ. Và từ đó, biệt danh "chạn vương" dành cho Tuấn Hưng đã ra đời.  Từ khi kết hôn với Hương Baby năm 2014, ca sĩ Tuấn Hưng thường xuyên bị anti-fan cho rằng anh lệ thuộc vào nhà vợ, thậm chí nam ca sĩ còn bị đặt biệt danh "chạn vương".

Tuấn Hưng chưa lần nào lên tiếng về vấn đề này. Nhưng, mới đây, anh bất ngờ lên tiếng. Anh cho biết: "Nhân tiện nhắc chuyện không nên nhắc, thấy trên mạng có hình chế mình là chạn vương đầy hàm ý.   Hì... Tôi biết có vài anh chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là chạn vương chứ gì?". "Ừ tôi chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà 'úp bát'..., Tuấn Hưng đáp trả ani-fan.

Tuấn Hưng đáp trả anti fan về biệt danh chạn vương - Ảnh 2.

Tuấn Hưng lên tiếng đáp trả anti fan khi bị gọi là "chạn vương" hết thời, ăn bám vợ

Tuấn Hưng và Hương Baby có 3 con chung là bé Su Hào, bé Son và một bé trai út Sâm. Tháng 10-2020, nam ca sĩ từng thông báo giải nghệ để tập trung chăm lo cho gia đình. Tuy phải chịu nhiều lời mỉa mai về việc ăn bám, dựa dẫm vợ nhưng hiện Tuấn Hưng vẫn hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của mình.

Thùy Trang, ảnh: NSCC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).