Vì sao Hồ Ngọc Hà chấp nhận Kim Lý, xóa bỏ "lời nguyền không cưới"?

13 Tháng 11, 2020 | 11:36

(NLĐO) - Hồ Ngọc Hà thừa nhận điều khiến cô yêu Kim Lý là vì đó là người đàn ông thật sự làm cô an lòng. Đó là lý do cô sẽ xóa bỏ "lời nguyền không kết hôn", chọn mặc áo cô dâu.

Vì sao Hồ Ngọc Hà chấp nhận Kim Lý, xóa bỏ lời nguyền không cưới? - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà bật khóc khi Kim Lý quỳ gối cầu hôn ngay khi cô vừa sinh xong

Đây có lẽ là lần đầu tiên, ca sĩ Hồ Ngọc Hà công khai chuyện tình cảm với một người đàn ông, dù lịch sử tình trường của cô không hề ít. Thậm chí, cô thừa nhận: "Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới". Cô cũng công khai trên mạng xã hội, rằng: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em, Kim Lý". Hồ Ngọc Hà chưa từng nói về ai tình hơn thế, dù những người đàn ông đi qua đời cô trước đây cũng rất hào hoa, tài năng thậm chí là giàu có.

Vì sao Hồ Ngọc Hà chấp nhận Kim Lý, xóa bỏ lời nguyền không cưới? - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà công khai nói lời yêu một người

Điều đó không có nghĩa, với những người trước đây, cô không có tình cảm. Chỉ là Kim Lý là người duy nhất đến tận lúc này mới đủ để khiến cô bày tỏ lòng mình một cách công khai. Tình cảm cô dành cho Kim Lý không thể "giấu chặt trong tim cho riêng em biết" như cách cô thường làm trước đây. Cô còn thừa nhận điều khiến cô yêu Kim Lý là vì đó là người đàn ông thật sự làm cô an lòng. Với Kim Lý, cô cảm nhận luôn được yêu thương, được trân trọng.

Trước đây, Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ: "số tôi không có đám cưới", nên dù có con, cô cũng không nghĩ đến việc kết hôn.

Vì sao Hồ Ngọc Hà chấp nhận Kim Lý, xóa bỏ lời nguyền không cưới? - Ảnh 3.

Với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý là người mang đến cho cô một cuộc sống bình yên

Nhưng nay, dường như mọi thứ đã khác. Giống bao phụ nữ khác, Hồ Ngọc Hà cũng chọn một người đàn ông mang đến cho cô sự bình yên. 

Và nhiều người tin rằng, Hồ Ngọc Hà sẽ xóa bỏ "lời nguyền không kết hôn",  chọn mặc áo cô dâu trong đời thật chứ không chỉ ở sàn catwalk. 

Thùy Trang, ảnh: NSCC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).