Việt Hương xin kẻ dựng chuyện "tha mạng"

20 Tháng 08, 2022 | 14:49

(NLĐO)- Chuyện nghệ sĩ bỗng một ngày hay tin chính mình đã qua đời không phải là chiêu trò mới của YouTuber nhưng nó vẫn khiến nhiều nghệ sĩ, trong đó có Việt Hương, thấy phiền lòng.

Việt Hương xin kẻ dựng chuyện tha mạng - Ảnh 1.

Việt Hương bức xúc viết tâm thư gởi Youtuber

Cách đây ít phút, nghệ sĩ Việt Hương đã phải viết hẳn tâm thư gởi đến người hâm mộ về tình trạng Youtuber đưa tin "giật gân" nghệ sĩ qua đời. Thậm chí, tin Việt Hương qua đời xuất hiện mỗi tháng, dù chị vẫn xuất hiện trước công chúng đều đặn.

Dù đã quá quen với chiêu trò câu like, câu view "rẻ tiền" của vài YouTuber nhưng lần này, nghệ sĩ Việt Hương phải lên tiếng vì chị lại được thông báo nghệ sĩ Đại Nghĩa vừa qua đời. Người báo tin cho chị chính là MC Đại Nghĩa. Theo thông tin lan truyền, nghệ sĩ Việt Hương là người đứng ra lo hậu sự cho MC Đại Nghĩa (!?).

Việt Hương xin kẻ dựng chuyện tha mạng - Ảnh 2.

Cô được Đại Nghĩa báo tin người ta đã đồn anh qua đời và Việt Hương đứng ra lo hậu sự

Choáng váng vì bỗng dưng qua đời nhưng cách báo tin của MC Đại Nghĩa cũng khiến Việt Hương phải bật cười. Cụ thể, chụp lại thông tin nghệ sĩ Việt Hương đứng ra lo "tang sự" cho Đại Nghĩa gởi cho Việt Hương, MC Đại Nghĩa không quên gởi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Việt Hương. Việt Hương cho biết: "Có lẽ Đại Nghĩa đã quá mệt mỏi nên gởi cho Hương tin nhắn khá hài hước về thông tin lan truyền anh đã qua đời. Hương không hiểu nổi tại sao người ta lại dựng chuyện như vậy khi người thì vẫn còn sống".  

Việt Hương xin kẻ dựng chuyện tha mạng - Ảnh 3.

Việt Hương xin các YouTuber "tha mạng"

Nghệ sĩ Việt Hương cũng thẳng thắn nhận định có những người không còn lương tâm khi cố tình dựng chuyện, đặt điều, bêu rếu giả tạo… "Đêm qua quay đêm cảnh mưa, sáng lơ mơ chưa hoàn hồn, Đại Nghĩa gởi cái hình đám ma của chính mình làm hết hồn. Mong các  bạn đừng câu like, câu view nhằm kiếm tiền thất đức như vậy nữa? Hương xin tha", Việt Hương chia sẻ.  

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).