Violin Hoàng Rob chi tiền tỉ cho dự án "Mùa hè vĩnh cửu"

07 Tháng 07, 2022 | 12:12

(NLĐO) - Trong dự án mới "Mùa hè vĩnh cửu", nghệ sĩ violin Hoàng Rob kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ đình đám như: Hồ Ngọc Hà, Hoàng Touliver, SlimV, Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng…

Violin Hoàng Rob chi tiền tỉ cho dự án Mùa hè vĩnh cửu - Ảnh 1.

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob

"Mùa hè vĩnh cửu" là dự án âm nhạc mà nghệ sĩ violin Hoàng Rob ấp ủ và thực hiện trong suốt 3 năm, gồm: album "Mùa hè vĩnh cửu" kết hợp cùng 2 "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver, SlimV; Live Concert và Muzik Exhibition (triển lãm).

Sau 6 năm hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, Hoàng Rob đầu tư tiền tỉ cho dự án này với ý tưởng độc đáo cùng hàm lượng nghệ thuật cao.

Album "Mùa hè vĩnh cửu" gồm 10 bài hát hoàn toàn mới, nơi Hoàng Touliver và SlimV tạo nên một thế giới đầy sắc màu, thời thượng, tràn ngập năng lượng để tiếng đàn violin cảm xúc của Hoàng Rob len lỏi và bừng sáng. 

Trên nền hòa âm giao thoa giữa cổ điển và điện tử, Hoàng Rob thể hiện tư duy nhạy bén khi tạo nên sự tương tác đầy biến hóa giữa tiếng violin và những giọng hát nổi bật như Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng. 

Trong đó, ca khúc chủ đề - "Mùa hè vĩnh cửu" là sự kết hợp của tiếng đàn violin, âm nhạc từ Hoàng Touliver và SlimV để khai mở mọi giác quan, vẽ nên một thế giới lộng lẫy, nhiệm màu và siêu thực cho tổng thể album.  

Violin Hoàng Rob chi tiền tỉ cho dự án Mùa hè vĩnh cửu - Ảnh 2.

Bùi Lan Hương kết hợp với Hoàng Rob trong "Mùa hè vĩnh cửu"

Không chỉ phát hành album, Hoàng Rob còn trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện một Muzik Exhibition với mục đích tái hiện không gian tích hợp giữa âm nhạc và các loại hình trình diễn, sắp đặt nghệ thuật đương đại. 

Lần đầu tiên, những thanh âm của âm nhạc được đưa vào thế giới thực, để khán giả không chỉ nghe và cảm nhận mà còn được ngắm nhìn, trực tiếp chạm vào, tương tác và kết nối. 

Bên cạnh những tác phẩm tích hợp âm nhạc, trình diễn và sắp đặt của Muzik Exhibition sẽ là Live Concert "Mùa hè vĩnh cửu" do Hoàng Rob trình diễn cùng các nghệ sĩ khách mời dự kiến như: Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng, nghệ sĩ múa Linh Nga…

Định hình con đường nghệ thuật bằng phong cách giao thoa độc đáo giữa violin và âm nhạc đại chúng tại Việt Nam, Hoàng Rob đã gây ấn tượng qua album "Hừng đông", "Trò chuyện" và bây giờ là "Mùa hè vĩnh cửu".

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).