Xin chào Đà Lạt

12 Tháng 04, 2022 | 09:15

(NLĐO)- Lễ hội âm nhạc Xin chào Đà Lạt do Công ty Top Group và nhà sản xuất TOP live show thực hiện, sẽ diễn ra vào ngày 1-5, quy tụ một loạt giọng ca underground đình đám.

Xin chào Đà Lạt - Ảnh 1.

Orange- giọng ca GenZ xuất hiện ở Quảng trường New York (Mỹ)- sẽ xuất hiện trong lễ hội Xin chào Đà Lạt

Lễ hội âm nhạc "Xin chào Đà Lạt" được tổ chức tại một không gian ngoài trời đặc trưng Đà Lạt qua khung cảnh của đồi – thông và hoa, với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ : Chillies, Orange, Thịnh Suy, Kiên Trịnh, Wren Evans, NHNgan,  Roy Nguyễn,Phúc Bồ cùng ban nhạc 1Billion Band.  

Bên cạnh sân khấu biểu diễn âm nhạc, "Xin chào Đà Lạt" mang đến các không gian trải nghiệm lễ hội âm nhạc ngoài trời với các hoạt động ẩm thực – chụp ảnh cùng với các quà tặng đặc biệt được đặt tên "Xin chào goods" bao gồm Áo thun cực chất – Túi vải hợp thời và bộ thẻ đeo đặc biệt. 

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện "Xin chào Đà Lạt" quy tụ toàn những giọng thuộc giới indies, đạo diễn Vân Trình, cho biết: "Xin chào Đà Lạt" là một sự kiện âm nhạc hướng đến đối tượng khán giả trẻ, những khán giả thế hệ Gen Z với sự nhạy cảm năng động về âm nhạc – xu hướng cũng như phong cách trải nghiệm – thưởng thức văn hoá nghệ thuật. 

Xin chào Đà Lạt - Ảnh 2.

Đêm nhạc thể hiện rõ xu hướng thưởng thức âm nhạc của khán giả trẻ hiện nay

 Các nghệ sĩ Indies như: Chillies Thịnh Suy, Kiên Trịnh, Wren Evans, NHNgan–  đại diện cho một thế hệ trẻ với cách thể hiện âm nhạc gần gũi, xuất phát từ những câu chuyện và cảm xúc của chính họ. Âm nhạc của thế hệ "indies" nhẹ nhàng "chuốc say" khán giả bằng những cảm xúc yên bình, phiêu bồng nhưng không thiếu phần sôi nổi và sáng tạo. Chính âm nhạc của các nghệ sĩ indies đã thôi thúc ê-kíp TOP Live Show lựa chọn là những nghệ sĩ đầu tiên trình diễn cho dự án Xin chào Live Music".

Xin chào Đà Lạt - Ảnh 3.

Thịnh Suy- một giọng ca indies rất được yêu thích

Theo chia sẻ thêm của nhà sản xuất, "Xin chào Đà Lạt" được xây dựng không gian trình diễn đa dạng các phong cách trình diễn khác nhau, là sân khấu dành riêng cho các tài năng âm nhạc Việt Nam và giới thiệu những gương mặt mới đến với công chúng. Đây cũng là định hướng lâu dài của Xin chào live music với kỳ vọng tương lai sẽ trở thành một mô hình biểu diễn âm nhạc xứng đáng cho nghệ sĩ và khán giả Việt.  

Xin chào Đà Lạt - Ảnh 4.

Kiên Trịnh cũng góp mặt trong chương trình

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).