Xót thương ca sĩ Kim Ngân nổi danh một thời giờ lang thang, vô gia cư

12 Tháng 04, 2021 | 11:49

(NLĐO) - Thương xót hoàn cảnh nữ ca sĩ Kim Ngân nổi danh một thời giờ lang thang, vô gia cư, thông qua nghệ sĩ hài Thúy Nga, nhiều khán giả đã gửi tiền hỗ trợ bà.

Xót thương ca sĩ Kim Ngân nổi danh một thời giờ lang thang, vô gia cư - Ảnh 1.

Ca sĩ Kim Ngân nổi danh một thời giờ lang thang, vô gia cư

Mới đây, danh hài Thúy Nga chia sẻ đã tìm được chỗ ở cho ca sĩ Kim Ngân trong chùa. Tuy nhiên, vì đã quen với cuộc sống lang thang nên bà vẫn chưa chịu ở trong chùa. Để thuyết phục, Thúy Nga hứa sẽ ở lại chùa cùng ca sĩ Kim Ngân cho đến khi nào bà quen với cuộc sống ở đây.

Thúy Nga cũng tiết lộ khán giả khắp nơi gởi tiền hỗ trợ ca sĩ Kim Ngân rất nhiều. "Người 100 USD, người 200 USD, đến giờ cũng gần chục ngàn USD rồi. Hôm nào tôi sẽ công khai số tiền khán giả hỗ trợ Kim Ngân..." - Thúy Nga nói.

Xót thương ca sĩ Kim Ngân nổi danh một thời giờ lang thang, vô gia cư - Ảnh 2.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga cho biết nhiều khán giả gởi tiền hỗ trợ Kim Ngân sau khi biết hoàn cảnh của bà

 "Giờ có nhiều người lo cho chị Kim Ngân rồi. Tôi vừa nói đến chuyện làm răng cho chị mà có người đăng ký hỗ trợ tiền ngay. Nhiều nha sĩ nhắn tin nói tôi cứ đưa chị đến chỗ họ. Chị Kim Ngân giờ cũng thay đổi nhiều rồi, thích làm đẹp lắm..." - Thúy Nga thông tin thêm.    

Ca sĩ Kim Ngân sinh năm 1963, được biết đến là giọng ca ăn khách, xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất tại hải ngoại giai đoạn đầu những năm 1980. 

Năm 1975, bà sang Mỹ cùng gia đình và gặp cha nuôi là một nhạc sĩ. Kim Ngân được ông lăng-xê và nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Vì xinh đẹp và nổi tiếng, Kim Ngân dần bộc lộ một số ứng xử không đúng mực với đồng nghiệp nên bị tẩy chay.

Xót thương ca sĩ Kim Ngân nổi danh một thời giờ lang thang, vô gia cư - Ảnh 3.

Kim Ngân ngày xưa và hiện tại

Xót thương ca sĩ Kim Ngân nổi danh một thời giờ lang thang, vô gia cư - Ảnh 4.

Cuộc sống vô gia cư hủy hoại dung nhan của Kim Ngân - vốn sắc nước hương trời một thời

Cuộc sống hôn nhân trục trặc, Kim Ngân ly hôn năm 30 tuổi, đúng thời điểm sự nghiệp tụt dốc, chồng giành quyền nuôi con. Những cú sốc liên tiếp khiến nữ ca sĩ rơi vào con đường nghiện ngập. Kim Ngân gặp phải nhiều sang chấn tâm lý, ảnh hưởng trầm trọng tới thần kinh và trí não. Lâu dần, Kim Ngân trở thành người khác, đi lang thang quanh các con phố của người Việt tại California để xin ăn. 

Ca sĩ nổi danh một thời hiện nay không còn minh mẫn, lúc nhớ lúc quên. Bà luôn miệng nhắc rất nhiều cái tên và kể những câu chuyện không đầu đuôi, lẫn lộn nhau. Thỉnh thoảng, bà hát vu vơ những ca khúc ngày xưa khi còn là ca sĩ.

Xót thương ca sĩ Kim Ngân nổi danh một thời giờ lang thang, vô gia cư - Ảnh 5.

   

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).