Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo Người Lao Động nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

16 Tháng 06, 2020 | 10:34

(NLĐO) - Sáng 16-6, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Ngọc Thưởng cùng đoàn Bộ GD-ĐT đã đến thăm, chúc mừng Báo Người Lao Động nhân 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6)

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng chúc mừng Ban Biên tập, đội ngũ biên tập viên, phóng viên Báo Người Lao Động nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đồng thời mong rằng báo luôn đồng hành cùng ngành giáo dục để cùng góp ý, xây dựng để ngành giáo dục ngày càng phát triển.

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo Người Lao Động nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Ngọc Thưởng (đứng) chúc mừng những thành tích Báo Người Lao Động đạt được thời gian vừa qua (ảnh: Tấn Thạnh)

Ông Tô Đình Tuân, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cảm ơn thứ trưởng cùng đoàn và cho biết với sự nỗ lực của đội ngũ những người làm báo Báo Người Lao Động, năm nay báo đạt được những giải thưởng quan trọng của Giải Báo chí Quốc gia cũng như Giải Báo chí TP HCM.

Ông Tô Đình Tuân cho rằng đối với công tác thông tin tuyên truyền, giáo dục là một trong những mảng chịu nhiều sức ép vì gia đình nào cũng có con đi học. Trong quá trình phát triển, lĩnh vực giáo dục cũng như các lĩnh vực khác không thể có ưu việt tuyệt đối mà luôn tồn tại những hạn chế và dư luận góp ý, phê bình là bình thường để cùng xây dựng nền giáo dục ngày càng văn minh, hiện đại cho học sinh được thụ hưởng. Xây dựng nền giáo dục không chỉ là trách nhiệm của ngành giáo dục mà còn là trách nhiệm của cả cộng đồng, trong đó có báo giới. Báo chí không chỉ thông tin nhanh, chính xác mà còn phải có trách nhiệm và nhân văn.

Ông Tô Đình Tuân cũng mong ngành giáo dục tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho báo chí được tiếp cận thông tin nhanh, chính xác và đầy đủ nhất.

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo Người Lao Động nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh 2.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Ngọc Thưởng và Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân (ảnh: Tấn Thạnh)

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng chúc mừng những thành tích Báo Người Lao Động đạt được thời gian vừa qua và thông tin Bộ trưởng Bộ GD-GD đã chỉ đạo các thứ trưởng, các bộ phận liên quan chủ động cung cấp thông tin chính thống, kịp thời cho báo chí. "Với tinh thần cởi mở hơn thì sự gặp gỡ giữa cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp cũng như báo chí sẽ ngày càng gần gũi để cùng phát triển tốt hơn", thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng chia sẻ.

Sáng cùng ngày, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TP HCM, cùng đại diện các phòng, ban trực thuộc Công an TP HCM đã đến thăm, chúc mừng Báo Người Lao Động nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo Người Lao Động nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh 3.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TP HCM thay mặt lãnh đạo Công an TP HCM chúc mừng báo Người Lao Động (ảnh: Tấn Thạnh)

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an TP HCM, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, phóng viên, biên tập viên của Báo. Đại tá Nguyễn Sỹ Quang chia sẻ: "Trong một thời gian qua, Báo Người Lao Động và Công an TP HCM có mối quan hệ chặt chẽ. Cám ơn Báo Người Lao Động đã có những hỗ trợ rất tích cực trong việc tuyên truyền tình hình an ninh trật tự trên địa bàn TP, giúp lực lượng Công an TP HCM hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mong là thời gian tới, báo Người Lao Động tiếp tục phối hợp với lực lượng Công an TP HCM gìn giữ sự bình yên của TP".

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cũng cho biết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các phóng viên tác nghiệp, thông tin đến bạn đọc chính xác, nhanh nhất những vấn đề an ninh trật tự; những đóng góp, thành tựu của ngành công an.

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo Người Lao Động nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh 4.

Lãnh đạo Công an TP HCM chúc mừng Báo Người Lao Động (ảnh: Tấn Thạnh)

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cám ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Công an TP HCM đã dành cho báo. Với tiêu chí "Nhanh, hay, chính xác, trách nhiệm và nhân văn", Báo Người Lao Động mong muốn Công an TP HCM tạo điều kiện, cung cấp thông tin để Báo Người Lao Động là một trong những đơn vị phát ngôn chính thống, thông tin kịp thời, chính xác những vấn đề an ninh trật tự trên địa bàn TP HCM, qua đó hướng dẫn dư luận.

Trước đó, chiều 15-6, Thành Đoàn TP HCM cũng đã đến thăm và chúc mừng Báo Người Lao Động nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo Người Lao Động nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh 5.

Thành Đoàn TP HCM đến thăm và chúc mừng Báo Người Lao Động (ảnh: Hoàng Triều)

Thay mặt Thành Đoàn TP, Phó Bí thư Ngô Minh Hải đã chúc đội ngũ những người làm báo Báo Người Lao Động nhiều sức khỏe, cùng chung tay xây dựng Báo Người Lao Động ngày càng phát triển.

Anh Ngô Minh Hải cho biết thời gian qua, Báo Người Lao Động đã luôn đồng hành cùng Thành Đoàn bằng việc tuyên truyền và cổ vũ các hoạt động đoàn viên, thanh niên. Mong rằng trong thời gian tới, Thành Đoàn TP tiếp tục nhận được sự đồng hành của Báo Người Lao Động trong các hoạt động, phong trào dành cho đoàn viên, thanh thiếu niên.

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo Người Lao Động nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh 6.

Báo Người Lao Động sẽ luôn đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên, giới trẻ TP HCM (ảnh: Hoàng Triều)

Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Bùi Thanh Liêm đã thông tin một số hoạt động của Chi đoàn Thanh niên của Báo, nhất là chuỗi hoạt động trong Chương trình "Cùng cộng đồng chung tay chống dịch Covid-19" do Báo Người Lao Động phát động thời gian qua.

Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cho biết sẽ luôn quan tâm, đẩy mạnh phản ánh các mặt hoạt động sáng tạo, tích cực của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên, giới trẻ TP.

Nhóm phóng viên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).