Bộ GD-ĐT lập đoàn công tác làm việc với Trường ĐH Tôn Đức Thắng

30 Tháng 10, 2020 | 13:59

(NLĐO)- Từ ngày 2-11, Đoàn công tác của Bộ GD-ĐT dự kiến làm việc với tập thể lãnh đạo và cán bộ chủ chốt trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa ký quyết định thành lập đoàn công tác liên ngành để hướng dẫn thực hiện thành lập Hội đồng trường và kiện toàn các vị trí lãnh đạo, quản lý Đại học Tôn Đức Thắng từ ngày 2-11.

Theo đó, đoàn công tác sẽ tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ GD-ĐT rà soát, xem xét và hướng dẫn việc thực hiện các quy định của Luật Giáo dục đại học và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học về thành lập Hội đồng trường và kiện toàn các vị trí lãnh đạo, quản lý của Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Bộ GD-ĐT lập đoàn công tác làm việc với Trường ĐH Tôn Đức Thắng - Ảnh 1.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ông Hoàng Minh Sơn, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, làm trưởng đoàn. Các thành viên đoàn gồm đại diện Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Vụ pháp chế, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Giáo dục đại học, Thanh tra Bộ GD-ĐT và Bộ Tư pháp.

Trước đó, ngày 10-10, Văn phòng Chính phủ có thông báo kết luận của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp về Trường ĐH Tôn Đức Thắng. Phó Thủ tướng giao Bộ GD-ĐT thành lập đoàn công tác do một Thứ trưởng làm trưởng đoàn với sự tham gia của đại diện các cơ quan liên quan để rà soát, xem xét, hướng dẫn việc thực hiện các quy định của Luật Giáo dục đại học về thành lập Hội đồng trường và kiện toàn các vị trí lãnh đạo, quản lý của Trường ĐH Tôn Đức Thắng, trên cơ sở đó, có kết luận và hướng dẫn thực hiện cụ thể.

Y.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).