Bổ nhiệm hiệu trưởng trường Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền

04 Tháng 10, 2018 | 12:56

(NLĐO)- Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM vừa có quyết định điều động, bổ nhiệm hai hiệu trưởng mới của hai ngôi trường "hot" nhất TP HCM là Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa và Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

Theo quyết định này, Ông Nguyễn Minh, trước đây là Trưởng phòng Chính trị tư tưởng, Sở GD-ĐT TP HCM được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, thay ông Lâm Triều Nghi.

Bổ nhiệm hiệu trưởng trường Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền - Ảnh 1.

Học sinh thực hiện bài khảo sát đầu vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Trong khi đó, ông Lâm Triều Nghi được bổ nhiệm lại làm Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền.

Hai trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền là hai ngôi trường nổi tiếng tại TP HCM với bề dày lịch sử và điểm đầu vào trong kỳ thi lớp 10 hàng năm thuộc tốp cao nhất. Trong đó Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền trong nhiều năm liền là trường dẫn đầu với điểm chuẩn lớp 10 cao nhất TP. Còn Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là trường duy nhất được tuyển sinh vào lớp 6 bằng hình thức khảo sát tiếng Anh. Trung bình mỗi năm có khoảng hơn 4.000 hồ sơ tranh suất học lớp 6 tại trường.

Đặng Trinh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).