Cận cảnh trăn thảm khồng lồ nuốt chửng dơi quạ đen

25 Tháng 02, 2015 | 12:42

(NLĐO)- Một nhân viên ở công viên thiên nhiên hoang dã Howard Springs Nature (Anh) không khỏi sửng sốt khi bắt gặp cảnh tượng chú trăn thảm dài 1,5m nuốt chửng con dơi quạ đen.

Cảnh tượng gay cấn này kéo dài hơn 6 giờ bất ngờ thu hút sự chú ý của chị Louise Kean, nhân viên tại công viên trong một đêm đi kiểm tra hồi tuần trước.

Lần đầu tiên chứng kiến cảnh trăn săn mồi trong môi trường tự nhiên, ngạc nhiên tới sững sờ, chị Louise vội vàng về nhà lấy “đồ nghề” quay lại hiện trường để ghi lại cảnh tượng không dễ bắt gặp này.

“Thật hứng thú khi có được trải nghiệm này. Con trăn khổng lồ dùng tất cả sức mạnh để siết chặt chú dơi quạ, trông giống như người ta vắt khăn” - Louise kể lại.

Dưới đây là những hình ảnh về cảnh tượng hiếm thấy này:

Louise Kean spotted the carpet python devouring the black flying fox whole in a Darwin nature park
The python uses its entire body to wring the flying fox out like a towel, enabling the snake to manoeuvre its prey into its mouth
Ms Kean was out for a stroll when she noticed some flies gathering around a spot in the bushes
Cận cảnh trăn thảm khồng lồ nuốt chửng dơi quạ đen
Cận cảnh trăn thảm khồng lồ nuốt chửng dơi quạ đen
Linh San (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).