Cần Thơ ra văn bản hỏa tốc cho học sinh tạm hoãn đi học trở lại sau Tết

10 Tháng 02, 2021 | 17:50

(NLĐO) - Học sinh tại Cần Thơ sẽ tạm hoãn học tập trung trở lại sau Tết Nguyên đán và các trường sẽ lên kế hoạch dạy và học trực tuyến.

Ngày 10-2, theo công văn hỏa tốc do Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ ký, sẽ cho học sinh tạm hoãn học tập trung sau Tết Nguyên đán năm 2021.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện, các đơn vị trực thuộc, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các quận, huyện thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán.

Cần Thơ ra văn bản hỏa tốc cho học sinh tạm hoãn đi học trở lại sau Tết - Ảnh 1.

Học sinh tại Cần Thơ tạm hoãn học tập trung vào ngày 22-2 như kế hoạch, thay vào đó sẽ học trực tuyến

Các trường mầm non cho trẻ nghỉ học sau Tết Nguyên đán cho đến khi có thông báo mới. Các trường THPT, THCS tiếp tục rà soát, chuẩn bị điều kiện cần thiết, cập nhật kế hoạch để duy trì việc dạy và học theo hình thức trực tuyến ngay sau kỳ nghỉ Tết thay vì học tập trung trở lại vào ngày 22-2 như thông báo cũ.

Học sinh tiểu học được giáo viên chủ nhiệm lên lịch học tập tại nhà theo hình thức giao bài tập và kiểm tra kết quả thông qua Zalo.

Song song đó, yêu cầu thủ trưởng các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị trực thuộc vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành, học sinh, cha mẹ học sinh hạn chế tối đa việc đi lại trong dịp Tết Nguyên đán…

Tin-ảnh: Ca Linh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).