Công bố chương trình hỗ trợ toàn diện giáo viên tiếng Anh

12 Tháng 01, 2021 | 14:16

(NLĐO)- Sinh viên sư phạm và giáo viên tiếng Anh mới ra trường có nhiều cơ hội tuyển dụng với mức lương cao cũng như được ưu tiên hỗ trợ trong đào tạo.

iSMART Education ngày 12-1 đã công bố chương trình hỗ trợ toàn diện giáo viên tiếng Anh tốt nghiệp các trường đại học trên toàn quốc.

Theo đó, sinh viên sư phạm tiếng Anh năm 3 và năm 4 sẽ được tham dự một khoá đào tạo về phương pháp giảng dạy các môn toán và khoa học bằng tiếng Anh trong trường phổ thông miễn phí hoàn toàn. Theo TS Nguyễn Thuý Hồng Vân, Giám đốc Học thuật của iSMART phụ trách chương trình, cho biết các khoá đào tạo này có tính thực tế cao, giúp học viên ngoài việc hiểu rõ về quản lý lớp học, dạy tích hợp ngoại ngữ và môn học, còn có cơ hội thực hành ứng dụng một số kỹ thuật giảng dạy mới, tạo tiền đề vững chắc cho lộ trình trở thành giáo viên ngay khi còn đang học trong nhà trường.

Công bố chương trình hỗ trợ toàn diện giáo viên tiếng Anh - Ảnh 1.

Hệ thống iSMART hỗ trợ toàn diện giáo viên tiếng Anh tốt nghiệp các trường đại học trên toàn quốc

Bên cạnh đó, tất cả sinh viên tiếng Anh sư phạm đều được ưu tiên khi đăng ký thực tập làm trợ giảng tại iSMART vào năm cuối trước khi ra trường. Trước khi vào thực tập, các giảng viên này sẽ trải qua một kỳ giảng thử và chỉ cần đạt yêu cầu sẽ được nhận thêm học bổng trợ giảng.

Nhằm hỗ trợ các giáo viên tiếng Anh sư phạm vào nghề, iSMART cũng ưu tiên tuyển chọn giáo viên với mức lương khởi điểm cao và chế độ làm việc tốt. Theo bà Vũ Thị Thu Hằng, Giám đốc Nhân sự của iSMART, chương trình này đã được thử nghiệm từ các năm trước, đạt kết quả rất cao và năm nay được đưa thành chương trình rộng rãi trên toàn quốc, đặc biệt ở Hà Nội và TPHCM.

Chương trình cũng sẽ bố trí cho các thực tập sinh tiếng Anh và giáo viên tiếng Anh người Việt mới ra trường trợ giảng cùng các giảng viên tiếng Anh bản ngữ giỏi của hệ thống iSMART tại các trường mà iSMART đang triển khai giảng dạy tiếng Anh.

100% giáo viên tiếng Anh làm việc cùng iSMART sẽ được hỗ trợ để lấy các chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh trong quá trình thực tập và làm việc cùng iSMART.

Hệ thống iSMART (ismart.edu.vn) là đơn vị triển khai việc giảng dạy tiếng Anh thông qua môn toán và khoa học có quy mô lớn nhất với hơn 300 trường đã tham gia và thêm 100 trường đang triển khai trên quy mô toàn quốc. Với việc học có mục tiêu và phương pháp thực tế này, học sinh tham gia chương trình sẽ nâng cao được cả 3 môn là tiếng Anh, toán và khoa học và làm chương trình học của các trường bất kỳ; đạt mức tương đương trường song ngữ.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).