Đà Nẵng: Nữ trưởng phòng GD-ĐT bị kỷ luật

21 Tháng 04, 2021 | 08:32

(NLĐO) - Bà Lữ Thị Kim Hoa, Trưởng Phòng GD-ĐT quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, bị kỷ luật khiển trách và bị điều động công tác do để xảy ra thất thoát trong việc mua sắm sách thư viện tại một trường trên địa bàn.

Ngày 21-4, Văn phòng Quận ủy Liên Chiểu - TP Đà Nẵng cho hay BCH Đảng bộ quận Liên Chiểu đã tổ chức hội nghị xem xét và thi hành kỷ luật đối với bà Lữ Thị Kim Hoa - Trưởng Phòng GD-ĐT quận.

Theo đó, qua xem xét, BCH Đảng bộ quận Liên Chiểu nhận thấy với vai trò là trưởng Phòng GD-ĐT, bà Hoa đã thiếu trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý để xảy ra thất thoát trong việc mua sắm sách thư viện tại Trường THCS Nguyễn Chơn.

Đà Nẵng: Nữ trưởng phòng GD-ĐT bị kỷ luật - Ảnh 1.

Bà Hoa bị kỷ luật do để xảy ra thất thoát trong việc mua sắm sách thư viện tại Trường THCS Nguyễn Chơn.

Theo BCH Đảng bộ quận Liên Chiểu, việc làm của bà Hoa đã làm giảm uy tín của bản thân, của tổ chức Đảng, của cơ quan, đơn vị, gây dư luận không tốt trong cán bộ, đảng viên và ngành giáo dục.

BCH Đảng bộ quận đã quyết định thi hành kỷ luật bà Hoa bằng hình thức kỷ luật khiển trách; điều động đến Quận ủy Liên Chiểu, chờ phân công công tác.

Ngoài ra, BCH Đảng bộ quận còn thống nhất đề nghị UBND quận kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của các cá nhân có liên quan đến sai phạm nêu trên.

B.Vân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).