ĐH Bách khoa Hà Nội triển khai đóng học phí qua ViettelPay

09 Tháng 10, 2020 | 16:39

Năm học 2020 - 2021, 100% sinh viên của trường ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ thực hiện đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay.

Từ ngày 10-9 đến ngày 11-9, Trường Đại học Bách khoa liên kết với Tổng Công ty dịch vụ số Viettel thực hiện chương trình hỗ trợ sinh viên đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay.

Theo đó, ứng dụng này giúp sinh viên chủ động mọi lúc, mọi nơi khi đóng tiền học phí. Điểm thuận lợi của dịch vụ này là không hạn chế thời gian giao dịch, không cần số tài khoản và không giới hạn nhà mạng.

ĐH Bách khoa Hà Nội triển khai đóng học phí qua ViettelPay - Ảnh 1.

Sinh viên được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp về việc đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay - Ảnh: Phạm Minh

Giao dịch qua ViettelPay có thể được thực hiện qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc thao tác trên cả những dòng máy điện thoại bàn phím.

Nhân viên của Tổng Công ty dịch vụ số Viettel và sinh viên tình nguyện sẽ trực tiếp hỗ trợ các bạn sinh viên tiến hành đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, sinh viên có thể tải App và đến cửa hàng trực tiếp cửa hàng Viettel để đăng kí, hoặc nhân viên chuyên trách đến tận nơi hỗ trợ khách hàng.

Với ứng dụng này, phụ huynh khi đóng học phí cho con chỉ cần đến các điểm giao dịch tại địa phương và nạp tiền vào tài khoản.

Bên cạnh đó, dịch vụ rất phù hợp với sinh viên khi không tốn data 3G/4G, không cần internet, không cần số dư tài khoản và liên kết tất cả các ngân hàng nội địa.

Thanh toán học phí qua ViettelPay đảm bảo chính xác tuyệt đối, sinh viên chỉ cần nhớ duy nhất mã sinh viên.

ĐH Bách khoa Hà Nội triển khai đóng học phí qua ViettelPay - Ảnh 2.

Sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội hưởng ứng chương trình đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay - Ảnh: Phạm Minh

Ứng dụng cũng hỗ trợ liên kết nguồn tiền từ ngân hàng khác, chuyển khoản từ ngân hàng khác hoặc nhận tiền lương, nhận học bổng vào tài khoản ViettelPay.


Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã thí điểm dịch vụ từ ngày 19 đến ngày 23-8 trên14.477 sinh viên nộp học phí. Từ thành công này, trường tiếp tục cho triển khai đến 100% sinh viên toàn trường.

Đánh giá về dịch vụ, bạn Tạ Ngọc Dũng, sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, cho biết: "Ứng dụng ViettelPay rất thuận tiện cho sinh viên, mình có thể đóng học phí mọi lúc, mọi nơi và tiện lợi hơn so với việc đóng học phí tại ngân hàng".

Đến nay, việc triển khai thu học phí qua ViettelPay đã được thực hiện tại nhiều trường đại học trên cả nước như trường ĐH Bách Khoa, Đại học FPT, trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, trường ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội, trường ĐH Giao thông Vận tải TP HCM, ĐH Vinh, trường ĐH Ngoại ngữ Huế,…

Theo Giáo dục Việt Nam

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).