Điểm chuẩn của Trường ĐH công nghiệp thực phẩm cao nhất 22,50

05 Tháng 10, 2020 | 16:38

(NLĐO)- Chiều 5-10, Trường ĐH công nghiệp thực phẩm TP HCM công bố điểm chuẩn vào các ngành của trường theo phương thức xét tuyển từ kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020. Mức điểm chuẩn của trường từ 16 đến 22,50.

Điểm chuẩn vào các ngành cụ thể như sau:

Điểm chuẩn của Trường ĐH công nghiệp thực phẩm cao nhất 22,50 - Ảnh 1.
Huy Lân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).