Giáo viên mầm non có cơ hội nhận học bổng phát triển sự nghiệp

18 Tháng 12, 2019 | 15:59

(NLĐO) - Học bổng Phát triển sự nghiệp "Global Embassy Career Fellowship" được thành lập bởi Global Embassy, thành viên của Tập đoàn Embassy Education, vào năm 2019 vừa công bố tuyển chọn ứng viên là giáo viên mầm non.

Mục đích của chương trình học bổng sự nghiệp này là để xác định lại các giá trị của giáo viên giáo dục mầm non như một trong những nghề nghiệp được tôn trọng nhất tại Việt Nam và khu vực, bằng cách cung cấp cho những người được cấp học bổng cơ hội phát triển nghề nghiệp trong một tập đoàn giáo dục toàn cầu dành cho người Việt. Chúng tôi tin rằng giáo viên là những người thay đổi cuộc sống và thay đổi xã hội, và nếu không có tác động chuyên nghiệp đầy trí tuệ và nguồn cảm hứng của họ, trẻ em Việt Nam không thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Giáo viên mầm non có cơ hội nhận học bổng phát triển sự nghiệp - Ảnh 1.

Giáo viên mầm non tại TP HCM tham quan mô hình giáo dục mầm non của Ý.

Học bổng bao gồm: Đào tạo năng lực học thuật: Khoảng 12 buổi đào tạo với các chuyên gia quốc tế; Chuyến du học nước ngoài tại Reggio Children; Cơ hội tham gia các hoạt động của Global Embassy; Cơ hội trở thành thành viên của mạng lưới chuyên nghiệp của Global Embassy; Hợp đồng lao động với trường mầm non Little Em’s từ với mức lương và phúc lợi rất cạnh tranh, trong môi trường làm việc đẳng cấp thế giới.

Chương trình dành cho tất cả các ứng viên đáp ứng các tiêu chí tối thiểu sau: là công dân Việt Nam; có bằng Cử nhân Giáo dục Mầm non hoặc hiện đang là sinh viên đại học năm cuối ngành Giáo dục Mầm non; tiếng Anh phù hợp để giao tiếp với các chuyên gia và đồng nghiệp quốc tế và tận dụng tối đa các nguồn tài liệu tiếng Anh.

Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Anh): Có đề cập đến chuyên ngành, bằng cấp, kinh nghiệm của bạn trong Giáo dục Mầm non, kinh nghiệm về Reggio Emilia Approach, STEAM, các hoạt động, dự án sáng tạo hoặc các lĩnh vực liên quan (nếu có), các hoạt động xã hội / cộng đồng (nếu có), kinh nghiệm / tiềm năng lãnh đạo, kỹ năng tiếng Anh, giải thưởng về khoa học, nghệ thuật, thể thao...; Thư trình bày nguyện vọng (bằng tiếng Việt): Tối đa một trang A4; Bản sao bằng cử nhân (hoặc cao hơn), chứng chỉ tiếng Anh (hoặc tương đương), giải thưởng về khoa học, nghệ thuật, thể thao...

Hồ sơ gửi tới email: info@globalembassy.edu.vn trước 17:00, ngày 1-3-2020.

Bảo Lâm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).