GS- TS Phạm Văn Lình làm Hiệu Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

01 Tháng 06, 2021 | 14:23

(NLĐO) - Sáng 1-6, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng công bố quyết định của Hội đồng trường về bổ nhiệm hiệu trưởng đối với GS- TS Phạm Văn Lình.

GS- TS Phạm Văn Lình làm Hiệu Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng - Ảnh 1.

GS- TS Phạm Văn Lình

Việc bổ nhiệm GS- TS Phạm Văn Lình làm hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng nhằm đáp ứng mục tiêu và định hướng mới của trường là từng bước đưa ĐH Quốc tế Hồng Bàng trở thành một trong những ngôi trường có môi trường đào tạo khối ngành khoa học sức khỏe có uy tín tại Việt Nam, là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế.

Phát biểu trong buổi lễ bổ nhiệm, tân Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng cho biết trường sẽ chuẩn hóa khung chương trình đào tạo, hoàn tất việc mở các mã ngành mới trình độ đại học và sau đại học cho khối ngành sức khỏe; hoàn thiện cơ sở vật chất, tạo dựng môi trường thực tập, thực hành lâm sàng tốt nhất cho sinh viên.

Trước khi trở thành Hiệu Trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, GS- TS Phạm Văn Lình đã có gần 40 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực giáo dục và từng đảm nhận qua các vị trí quản lý cấp cao như: Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế; Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Y Dược Cần Thơ.

GS- TS Phạm Văn Lình tốt nghiệp bác sĩ y khoa, bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành ngoại tiêu hóa tại Trường ĐH Y Dược Huế, , Tiến sĩ Y khoa tại Học viện Quân y Hà Nội và được công nhận Giáo sư Y học năm 2013.

Ông là tác giả chính và đồng tác giả hơn 150 bài báo khoa học được đăng trên các tạp chí y dược học, trong đó có 9 bài đăng trên các tạp chí uy tín quốc tế. Ông cũng đạt được 1 giải thưởng quốc gia, 2 giải thưởng cấp bộ, 3 giải thưởng cấp tỉnh về khoa học công nghệ.

Huy Lân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).