HIU cấp nhiều học bổng cho sinh viên ngành y, kinh tế, văn hóa nghệ thuật

07 Tháng 01, 2022 | 17:16

(NLĐO) - Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng dành gói học bổng 36 tỷ đồng đề tìm kiếm những tài năng có ước mơ trở thành bác sĩ, doanh nhân, nhà khởi nghiệp trẻ trong tương lai; những học sinh có năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao.

HIU cấp nhiều học bổng cho sinh viên ngành y, kinh tế, văn hóa nghệ thuật - Ảnh 1.

HIU cấp học bổng cho thí sinh đoạt giải trong các cuộc thi

Ngày 7-1, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng cho biết trường chính thức tuyển sinh đào tạo chuyên khoa 1 các ngành khối sức khoẻ bao gồm: Điều dưỡng, Tổ chức quản lý Dược, Dược lý - Dược lâm sàng, Dược liệu - Dược cổ truyền.

Với hình thức đào tạo tập trung 2 năm, thí sinh chỉ đăng ký dự thi chuyên ngành tương ứng với ngành được đào tạo ở trình độ đại học, và có chứng chỉ hành nghề theo quy định của luật khám chữa bệnh.

Cùng ngày, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng công bố gói học bổng 36 tỷ đồng cho các đối tượng là học sinh THPT có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi năng khiếu, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao cấp quốc gia và quốc tế; thí sinh đạt điểm số cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 và các kỳ thi tuyển sinh đầu vào do trường tổ chức. Bao gồm Học bổng đầu tiên và duy nhất mang tên lời thề của ngành Y; Học bổng Doanh nhân; Học bổng Chắp cánh tài năng nghệ thuật.

Ngoài ra, trường còn dành 10 suất học bổng (trị giá 25 triệu đồng/suất) cho các thí sinh là thủ khoa trong các kỳ tuyển sinh của trường.

Huy Lân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).