Hoa hậu H’Hen Niê: Đừng nhìn lại đằng sau hay cúi xuống

08 Tháng 01, 2019 | 11:51

(NLĐO) – "Hãy viết cho mình những ước mơ, nhỏ thôi, đi từ từ cũng được, đừng bao giờ nhìn lại đằng sau hay cúi xuống mà luôn hướng về phía trước, hướng về mục tiêu, ước mơ để mình theo đuổi nó" - Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên.

Sáng 8-1, tại Trường ĐH Tây Nguyên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã tham dự chương trình trao học bổng "Nâng bước đến trường – thắp sáng tương lai" do Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Ngân hàng Nam Á, The VinaCapital Foundation (VCF) phối hợp thực hiện. 

155 suất học bổng được trao cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đắk Lắk nhằm góp phần hỗ trợ để các em đến trường.

Hoa hậu H’Hen Niê: Đừng nhìn lại đằng sau hay cúi xuống - Ảnh 1.

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên

Bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính - cho biết hỗ trợ và đầu tư cho sự nghiệp học hành của trẻ em là điều vô cùng cần thiết. Trong đó, học sinh dân tộc ở các vùng sâu, vùng xa là nhóm đối tượng cần được ưu tiên bởi điều kiện kinh tế của gia đình và địa phương còn nhiều hạn chế. 

Giao lưu với học sinh, sinh viên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê chia sẻ cô rất vui mừng được tham gia các dự án trao học bổng để các em có điều kiện viết tiếp ước mơ của mình. H’Hen mong muốn các học sinh, sinh viên nhận được học bổng phải luôn nỗ lực, đặt mục tiêu rõ ràng trong tương lai.

Hoa hậu H’Hen Niê: Đừng nhìn lại đằng sau hay cúi xuống - Ảnh 2.

Hoa hậu H'Hen Niê giao lưu với học sinh, sinh viên

H’Hen Niê truyền cảm hứng cho các học sinh, sinh viên khi tâm sự cô cũng như mọi người, cũng có những khó khăn phải đương đầu nhưng luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực và đừng để khó khăn là áp lực cản trở mình đi tới ước mơ, tương lai.

"Nếu mình cảm thấy thiếu thốn, mình không có xe máy đẹp như các bạn thì mình đi xe đạp tới trường, mình còn rèn luyện được sức khỏe. Nếu mình cảm thấy không được may mắn, xinh đẹp như người khác, không trở thành hoa hậu thì mình sẽ phấn đấu trở thành một nhân viên ưu tú" - cô bày tỏ. 

H’Hen Niê khẳng định mọi người đều có những khó khăn riêng nhưng đừng để điều đó gây trở ngại. "Hãy viết cho mình những ước mơ, nhỏ thôi, đi từ từ cũng được, đừng bao giờ nhìn lại đằng sau hay cúi xuống mà luôn hướng về phía trước, hướng về mục tiêu, ước mơ để mình  theo đuổi nó" - cô chia sẻ.

Cao Nguyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).