Học sinh TP HCM học bảo vệ môi trường trong ngày hội tiếng Anh

09 Tháng 04, 2021 | 15:16

(NLĐO)- Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (quận 4, TP HCM) sáng 9-4 đã tổ chức ngày hội giao lưu tiếng Anh "Green together" cho học sinh với chủ đề bảo vệ môi trường

Theo bà Phạm Thúy Hà, Phó phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) quận 4, ngày hội là hoạt động được quận 4 tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện để giáo viên tích cực, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao chất lượng dạy tiếng Anh trong và ngoài nhà trường. Bên cạnh đó, mục đích hướng đến xây dựng môi trường thân thiện, tích cực để học sinh vui chơi, trải nghiệm nhằm trau dồi năng lực sử dụng tiếng Anh.

Học sinh TP HCM học bảo vệ môi trường trong ngày hội tiếng Anh - Ảnh 1.

Học sinh tham gia ngày hôi

Thông qua ngày hội, cũng giúp học sinh có thái độ tích cực học tập, sự tự tin và tinh thần làm việc nhóm. Thông qua các trò chơi trong ngày hội, làm đồ tái chế, đổi chai nhựa để lấy cây…, tất cả đều sử dụng tiếng Anh. Ngày hội nhằm giúp học sinh phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết của bộ môn tiếng Anh.

Học sinh TP HCM học bảo vệ môi trường trong ngày hội tiếng Anh - Ảnh 2.

Học sinh làm đồ tái chế

Học sinh TP HCM học bảo vệ môi trường trong ngày hội tiếng Anh - Ảnh 3.

Chủ đề của ngày hội là bảo vệ môi trường

Chủ đề của ngày hội tiếng Anh năm nay là hướng đến bảo vệ môi trường để học sinh hình thành và phát huy ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên xung quanh mình. Kết thúc ngày hội, học sinh sẽ chia sẻ những cảm nhận và gửi đi thông điệp về chung tay bảo vệ môi trường.

Tin-ảnh: Phương Quỳnh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).