Học viên Học viện cảnh sát gây sốt với vũ điệu "Tôi đi bầu cử"

21 Tháng 05, 2021 | 15:59

(NLĐO)- Ngay trước ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các học viên của Học viện Cảnh sát nhân dân đã tung vũ điệu "Tôi đi bầu cử", nhận được nhiều phản hồi tích cực trên cộng đồng mạng.

Video do các thành viên Câu lạc bộ truyền hình Học viện Cảnh sát nhân dân thực hiện.

Vũ điệu này được thực hiện và ghi lại tại sân trường của Học viện Cảnh sát nhân dân ngày 23-5. Trong video dài hơn 30 giây, 7 học viên mặc quân phục, đeo khẩu trang nhảy trên nền nhạc bài hát "Tôi đi bầu cử".

Học viên Học viện cảnh sát gây sốt với vũ điệu Tôi đi bầu cử - Ảnh 1.

Học viên Học viện cảnh sát gây sốt với vũ điệu "Tôi đi bầu cử"

Lạc Chung Hiếu, đại diện nhóm học viên, cho biết đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chiến dịch "Tôi đi bầu cử" do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, truyền thông cho sự kiện Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Vũ điệu "Tôi đi bầu cử" nhận được nhiều phản hồi tích cực trên cộng đồng mạng.

Các học viên của học viện cảnh sát tự tập vũ điệu trong phòng, đeo khẩu trang và chỉ ghép đội hình với nhau tại buổi quay ở sân trường.

Ngay khi clip được chia sẻ, vũ điệu "Tôi đi bầu cử" nhận được nhiều phản hồi tích cực trên cộng đồng mạng.

Không chỉ dành lời khen cho vũ điệu sôi động của các học viên, clip này cũng nhận được sự ủng hộ của các cư dân mạng bởi thông điệp ý nghĩa trước sự kiện quan trọng của đất nước. Trên các nền tảng xã hội, đã có hàng chục ngàn lượt xem clip này.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).