Hơn 5.000 sinh viên tham dự ngày hội thực tập và việc làm TP HCM

17 Tháng 04, 2022 | 16:32

(NLĐO)- Với hơn 42 nhà tuyển dụng đến từ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp uy tín, ngày hội thực tập và việc làm TP HCM do Trường ĐH Kinh tế TP HCM (UEH) tổ chức trong 2 ngày 16 và 17- 4 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Hơn 5.000 sinh viên tham dự ngày hội thực tập và việc làm TP HCM - Ảnh 1.

Sinh viên tham gia phỏng vấn với doanh nghiệp

Các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng đến từ các lĩnh vực ngân hàng - tài chính - bảo hiểm, chứng khoán, kế toán, kiểm toán, tư vấn, hàng tiêu dùng - thực phẩm, công nghệ - thương mại điện tử, xây dựng - bất động sản, thương mại - xuất nhập khẩu - logistics, sản xuất - nguyên vật liệu - năng lượng, ứng viên được tiếp cận gần 5.000 vị trí tuyển dụng hấp dẫn và đặc biệt có thể đăng ký trực tiếp với nhà tuyển dụng để tham gia phỏng vấn tại các gian hàng của doanh nghiệp hoặc trực tuyến trên nền tảng của UEH.

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng doanh nghiệp, ngày hội còn xây dựng nhiều hoạt động nổi bật như: Kỹ năng giải quyết xung đột trong môi trường làm việc đa quốc gia; Xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp; Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh; Hoạt động định hướng nghề nghiệp (dành cho sinh viên năm 1, 2); Xu hướng việc làm và nhu cầu tuyển dụng trong bối cảnh "bình thường mới"; Phỏng vấn thử với doanh nghiệp - Case interview (dành cho sinh viên năm 3, 4)…

Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, ngày hội thực tập và việc làm TP HCM là cầu nối cho các ứng viên gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng, tìm hiểu yêu cầu việc làm chất lượng và chủ động nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp phù hợp nhất.

Huy Lân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).