Làm rõ thông tin thầy giáo "gạ tình" nữ sinh lớp 10

05 Tháng 03, 2019 | 17:11

(NLĐO)- Sở GD-ĐT Thái Bình ngày 5-3, đã có văn bản yêu cầu Trường THPT chuyên Thái Bình báo cáo, giải trình về sự việc một thầy giáo của trường này bị tố có nhiều tin nhắn gạ tình nữ sinh lớp 10.

Ngày 5-3, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Thái Bình đã có văn bản yêu cầu Trường THPT chuyên Thái Bình báo cáo, giải trình về sự việc 1 thầy giáo của trường này bị tố có nhiều tin nhắn gạ tình nữ sinh lớp 10.

Làm rõ thông tin thầy giáo gạ tình nữ sinh lớp 10 - Ảnh 1.

Văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình

Theo văn bản, từ ngày 4-3, trên một số trang báo điện tử có đăng bài báo liên quan đến một thầy giáo và một nữ sinh Trường THPT chuyên Thái Bình. Sở yêu cầu Trường THPT chuyên Thái Bình báo cáo giải trình, làm rõ nội dung mà báo đã nêu. Gửi báo cáo giải trình về sở trước 16 giờ ngày 5-3.

Sở GD-ĐT Thái Bình cũng yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định hiện hành, báo cáo kết quả xử lý về sở trước ngày 20-3 tới.

Trước đó, một số phương tiện truyền thông đưa tin thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Thái Bình rộ lên nhiều tin đồn về việc thầy giáo của Trường chuyên Thái Bình gạ tình nữ sinh. Đồng thời, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều tin nhắn được cho là của thầy giáo chủ nhiệm lớp 10 Trường THPT chuyên Thái Bình nhắn tin gạ tình nữ sinh.

Làm rõ thông tin thầy giáo gạ tình nữ sinh lớp 10 - Ảnh 2.

Một hình ảnh chụp lại tin nhắn được cho là của một giáo viên công tác tại một trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Bình nhắn cho nữ học sinh lớp 10 lan truyền trên mạng xã hội những ngày gần đây gây xôn xao dư luận

Nhiều tin nhắn xuất hiện dày đặc trong nhiều ngày với những nội dung "gợi" tình như: "Em cứ nghĩ thầy là người đầu tiên trong đời làm em cảm thấy hạnh phúc thực sự, là người đàn ông yêu em hết mực". "Nhớ đến cồn cào", "Đêm thầy ngủ không được, vì thầy đã dành tình cảm quá lớn cho em"...

Ông Nguyễn Viết Hiển, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình, cho biết: "Hiện nay Thanh tra Sở GD-ĐT tỉnh đang làm việc trực tiếp với ban giám hiệu nhà trường để xác minh nội dung tin nhắn. Trong thời gian chờ xác minh, giáo viên này vẫn công tác tại trường bình thường. Chỉ khi đã có kết quả, việc xử lý sẽ rõ ràng hơn, không có việc bao che cho sai phạm. Khi có kết quả xác minh, chúng tôi sẽ thông tin cho báo chí được rõ".

Tr. Đức - H. Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).