Sẽ kỷ luật thích đáng CB-GV liên quan vụ múa cột phản cảm

08 Tháng 09, 2014 | 19:24

(NLĐO)- Hội đồng Sư phạm nhà trường sẽ họp xem xét kỹ các yếu tố để đưa ra hình thức kỷ luật thích đáng, đồng thời cũng rút kinh nghiệm sâu sắc với những cán bộ, giáo viên (CB-GV) liên quan vụ múa cột phản cảm

Màn múa cột gây phản cảm trong ngày khai giảng ở Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp Hướng nghiệp Lê Thị Hồng Gấm (phân hiệu của Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm)

Màn múa cột gây phản cảm trong ngày khai giảng ở Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp Hướng nghiệp Lê Thị Hồng Gấm (phân hiệu của Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm)

Liên quan đến vụ múa cột gây phản cảm trong ngày khai giảng ở Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp Hướng nghiệp Lê Thị Hồng Gấm (phân hiệu của Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm), ông Nguyễn Hữu Khánh, Giám đốc Trung tâm, cho biết sáng 8-9, Ban Giám hiệu đã họp với Đoàn Thanh niên của trường để tổ chức cho những cá nhân liên quan viết bản kiểm điểm.

Buổi chiều cùng ngày, Hội đồng Sư phạm nhà trường tiếp tục họp để nhận bảng kiểm điểm của Đoàn Thanh niên, sau đó đưa ra quyết định xử lý cuối cùng. Trường sẽ họp Hội đồng Sư phạm  xem xét kỹ càng các yếu tố để đưa ra hình thức kỷ luật thích đáng, đồng thời cũng rút kinh nghiệm sâu sắc cho những CB-GV liên quan.

Nói về vụ múa cột, ông Khánh cho biết: “Cả trường đều bất ngờ về việc này. Chỉ trong một tích tắc thiếu kiểm soát, sân chơi của học sinh đã biến thành trò quá lố khiến cho sự việc trở nên nghiêm trọng. Chúng tôi rất buồn vì vụ việc”.

Trước đó, ngày 5-9, tại buổi lễ khai giảng ở phân hiệu Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm (tổ chức tại địa chỉ 147 Pasteur, Q.3, TP HCM), một cựu học sinh nam của nhà trường, vừa đậu kỳ thi tốt nghiệp THPT (hệ GDTX) năm 2014, đã giả gái, ăn mặc sexy và nhảy múa phản cảm trước mặt hàng trăm học sinh.

Ngay sau đó, clip nhảy múa này đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội, gây phản ứng bức xúc của nhiều phụ huynh và học sinh vì những hình ảnh phản cảm, gợi dục trong buổi lễ khai giảng trang trọng đầu năm học mới.

H. Trần

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).