Sinh viên thủ khoa mong muốn thực hiện chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ

22 Tháng 12, 2021 | 13:50

(NLĐO) - Thạch Trần Đăng Khoa, thủ khoa đầu vào ngành Quản trị kinh doanh, Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP HCM) trăn trở về sức khỏe cho thế hệ trẻ và mong muốn thực hiện được chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ.

Tập đoàn SCG vừa tổ chức trao học bổng thường niên "SCG Sharing The Dream" năm 2021 lần thứ 14 tại TP HCM với gần 300 suất dành cho các học sinh, sinh viên. Học bổng này nhằm chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ theo đuổi con đường học vấn, vượt qua thách thức từ đại dịch.

Với chủ đề "Dám ước mơ", chương trình hỗ trợ tài chính cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình với ước mơ dù còn khó khăn, với tổng giá trị trên 2,1 tỉ đồng.

Sinh viên thủ khoa mong muốn thực hiện chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ - Ảnh 1.

Học bổng trị giá trên 2,1 tỉ đồng cho học sinh, sinh viên

Tại chương trình, sinh viên Thạch Trần Đăng Khoa, thủ khoa đầu vào ngành Quản trị kinh doanh, Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP HCM), cho biết mình luôn trăn trở về sức khỏe cho thế hệ trẻ, làm sao để cung cấp những thức ăn và đồ uống được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản cho trẻ em suy dinh dưỡng và những người mắc các bệnh hiểm nghèo như ung thư, xơ gan. Vì vậy, Khoa mong muốn sẽ thực hiện được chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ

Theo ông Lê Xuân Dũng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ học sinh - sinh viên, trước những khó khăn về kinh tế do Covid-19 gây ra, sự hỗ trợ của SCG lúc này là rất quý giá. Với sự khích lệ này, các sinh viên có thể vượt qua những thử thách, tiếp tục trên con đường học vấn và có thể hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn ở phía trước.

Đặng Trinh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).