Tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh, được tài trợ 100% lệ phí

27 Tháng 05, 2021 | 14:19

(NLĐO)- Tất cả thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh English Champion 2021 được tài trợ 100% lệ phí. Với các thí sinh đã đăng ký và thanh toán lệ phí, ban tổ chức sẽ liên hệ và hoàn trả 100% lệ phí đã thanh toán trước đó.

Ngày 27-5, Ban tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh English Champion 2021 cho biết sẽ tài trợ 100% lệ phí cho tất cả thí sinh đăng ký tham gia English Champion 2021. Với các thí sinh đã đăng ký và thanh toán lệ phí (trong giai đoạn từ ngày 1-4 đến hết ngày 26-5), ban tổ chức sẽ liên hệ và hoàn trả 100% lệ phí đã thanh toán trước đó. Đồng thời, Ban tổ chức cũng kéo dài thời gian đăng ký đến hết ngày 15-6 để tạo điều kiện cho các thí sinh có thêm cơ hội tham gia.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, cho biết thể lệ các vòng thi cũng sẽ thay đổi. Theo đó, vòng Chung kết English Champion 2021 dự kiến sẽ được chuyển đổi tổ chức sang hình thức trực tuyến (cùng với vòng 1 và vòng 2) trong trường hợp dịch Covid-19 vẫn kéo dài gây ảnh hưởng đến việc tổ chức tại địa điểm thi Hà Nội và TP HCM. Việc thay đổi này sẽ được ban tổ chức căn cứ vào tình hình thực tế và thông báo thông qua kênh fanpage chính thức của cuộc thi.

Với chủ đề "Be A Global Citizen", English Champion được iSMART Education tổ chức dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8, hứa hẹn thu hút hơn 30.000 học sinh tham gia tranh tài. Thông qua các vòng thi, English Champion không chỉ là cuộc thi tìm kiếm quán quân tài năng trong lĩnh vực Toán - Khoa học - Tiếng Anh mà còn định hướng thí sinh phải trang bị đầy đủ tri thức, bản lĩnh, tôi luyện trong môi trường giáo dục với tiêu chuẩn quốc tế để trở thành công dân toàn cầu.

Sau cuộc thi English Champion, thí sinh hoàn toàn tự tin tiếp cận các cuộc thi quốc tế khác. Đặc biệt, tham gia English Champion sẽ giúp hồ sơ đăng ký học bổng toàn phần của thí sinh trở nên ấn tượng hơn, giúp các em có thể tiến gần hơn tới cánh cửa của các trường đại học hàng đầu Mỹ, Úc, Canada...

Đồng hành cùng English Champion 2021 trong vai trò đơn vị bảo trợ học thuật là Tổ chức giáo dục quốc tế Edmentum International - đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp học tập trực tuyến. Tại English Champion 2021, Edmentum International sẽ tham gia biên soạn câu hỏi, xây dựng ngân hàng câu hỏi đề thi. Một chuyên viên Edmentum International cũng sẽ tham gia Ban tư vấn, chịu trách nhiệm cố vấn chuyên môn và là thành viên Ban giám khảo xuyên suốt cuộc thi, đặc biệt là chấm thi trực tuyến tại vòng chung kết.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).