Thêm vụ cô giáo tiểu học chỉ đạo hàng loạt học sinh tự tát 50 cái vào mặt?

17 Tháng 01, 2019 | 11:31

(NLĐO)- Lãnh đạo Sở GD-ĐT Thái Nguyên cho biết đã tiếp nhận thông tin phản ánh của phụ huynh về việc 1 giáo viên trường Tiểu học bắt phạt hàng loạt học sinh vi phạm tự tát 50 cái vào mặt; đang đề nghị các đơn vị liên quan xác minh, làm rõ.

Sáng 17-1, ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc sở Sở Giáo dục Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Thái Nguyên, cho biết đang yêu cầu Phòng GD-ĐT TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) xác minh, làm rõ thông tin phản ánh vụ việc nhiều phụ huynh "tố" cô giáo của trường Tiểu học Trung Thành (TP Thái Nguyên) bắt phạt các học sinh vi phạm tự tát 50 cái vào mặt.

Theo thông tin ban đầu, những ngày qua, nhiều phụ huynh có con học lớp 4B, trường Tiểu học Trung Thành đã làm đơn đề nghị Ban giám hiệu nhà trường xác minh, làm rõ thông tin cô giáo N.T.T., chủ nhiệm lớp 4B, bắt phạt hàng loạt học sinh vi phạm tự tát 50 cái vào mặt.

Thêm vụ cô giáo tiểu học chỉ đạo hàng loạt học sinh tự tát 50 cái vào mặt? - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc sở Sở GD-ĐT tỉnh Thái Nguyên - Ảnh: CL

Theo ông Hưng, Sở GD-ĐT Thái Nguyên đã nắm được thông tin nhưng hiện tại đó là thông tin phản ánh từ phụ huynh, còn cô giáo thì đang phủ nhận, khẳng định không làm việc này. "Chúng tôi đã có văn bản yêu cầu làm rõ sự việc, tránh gây hoang mang trong phụ huynh và dư luận" - ông Hưng cho hay.

Cũng theo ông Hưng, có thể Phòng GD-ĐT TP Thái Nguyên sẽ phải mời công an vào cuộc để làm rõ việc này, bởi hiện cô giáo phủ nhận tố cáo là đã chỉ đạo học sinh tự tát vào mặt 50 cái.

Trước đó, thời gian qua đã liên tiếp xảy ra các vụ việc cô giáo chỉ đạo tát học sinh ở tỉnh Quảng Bình và TP Hà Nội gây bức xúc trong dư luận.

Huy Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).