Thư viện Trung tâm ĐHQG TP HCM tiếp nhận hơn 4.000 đầu sách tiếng Anh

28 Tháng 12, 2021 | 13:10

(NLĐO) - Thư viện Trung tâm ĐHQG TP HCM vừa tiếp nhận 4.378 đầu sách tiếng Anh do Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) trao tặng.

Thư viện Trung tâm ĐHQG TP HCM tiếp nhận hơn 4.000 đầu sách tiếng Anh - Ảnh 1.

Đại diện thư viện Trung tâm TP HCM tiếp nhận hơn 4.000 đầu sách tiếng Anh từ VUS

Ngày 28-12, đại diện VUS cho biết các đầu sách được trao tặng thuộc Bộ giáo trình "American English File" do Nhà xuất bản Oxford University Press ấn hành. 

Giáo trình hỗ trợ người học phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Anh ngữ quan trọng: Nghe - nói- đọc-viết trên tinh thần: Trau dồi khả năng đọc hiểu, tạo thêm nhiều cơ hội để sinh viên tiếp cận với giáo trình, tài liệu tham khảo tiếng Anh, đặc biệt quan trọng với các bạn sinh viên khối ngành quốc tế; Trau dồi năng lực nghe nói, thuyết trình bằng tiếng Anh và tự tin giao tiếp trong mọi tình huống; Tạo nền tảng vững chắc cho các cuộc thi chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEIC, TOEFL,...Đồng thời đảm bảo điều kiện tiếng Anh đầu vào và đầu ra.

ThS Huỳnh Thị Mỹ Phương, Giám đốc Thư viện Trung tâm ĐHQG TP HCM cho biết, thư viện đang lên kế hoạch và triển khai chương trình chia sẻ sách đến cộng đồng sinh viên trong thời gian tới. Cụ thể, Thư viện Trường ĐH An Giang - một trong 8 thư viện thành viên thuộc ĐHQG TP HCM dự kiến tổ chức "Hội nghị bạn đọc" và trao tặng sách ngay sau khi tình hình dịch ổn định và sinh viên quay lại trường.

Thư viện Trung Tâm trực thuộc ĐHQG TP HCM là một trong những hệ thống thư viện đại học hàng đầu của cả nước, được thiết kế theo mô hình 1 Thư viện Trung tâm và 8 thư viện của các trường đại học thành viên và các đơn vị trực thuộc. Thư viện trung tâm thiết kế theo không gian mở với từng khu vực chức năng riêng nhằm tạo môi trường làm việc nhóm tối ưu cho người dùng.

Huy Lân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).