TP HCM: Tiếp tục ngưng nhận hồ sơ cấp phép hoạt động dịch vụ giáo dục

02 Tháng 04, 2020 | 17:07

(NLĐO)- Trung tâm ngoại ngữ, tin học, ngoại ngữ TP HCM ngưng tiếp tục tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh, tin học, ngoại ngữ đến ngày 8-5.

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM vừa có văn bản thông báo đến trưởng phòng GD-ĐT các quận, huyện và lãnh đạo các đơn vị giáo dục về việc ngưng tiếp tục tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh, tin học, ngoại ngữ. Theo đó, căn cứ công văn của UBND TP HCM về kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên TP HCM do dịch bệnh Covid-19. Sở GD-ĐT TP HCM yêu cầu các trung tâm ngoại ngữ, tin học, ngoại ngữ TP HCM ngưng tiếp tục tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh, tin học, ngoại ngữ đến ngày 8-5.

TP HCM: Tiếp tục ngưng nhận hồ sơ cấp phép hoạt động dịch vụ giáo dục - Ảnh 1.

TP HCM ngưng tổ chức các kỳ thi đến tháng 5

Trước đó, Sở GD-ĐT TP HCM thông báo ngưng tất cả hoạt động tập trung học sinh và ngưng nhận hồ sơ đăng ký cấp phép hoạt động các loại hình dịch vụ giáo dục; yêu cầu các đơn vị trên địa bàn ngưng tất cả các hoạt động tập trung học sinh, học viên như các kỳ thi, khảo sát chứng chỉ ngoại ngữ - tin học, các hoạt động giáo dục kỹ năng, ngoại khóa...Sở GD-ĐT TP HCM cũng đề nghị UBND các quận, huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và yêu cầu các đơn vị thực hiện chỉ đạo trên.

Sở GD-ĐT TP HCM cũng sẽ tạm ngưng nhận hồ sơ đăng ký cấp phép hoạt động các loại hình dịch vụ giáo dục như các loại hình trường, trung tâm ngoại ngữ- tin học; dạy thêm - học thêm; giáo dục kỹ năng; tư vấn du học...

Đặng Trinh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).