Trường đại học mở công ty để kết nối đào tạo - thực tiễn

10 Tháng 04, 2019 | 01:17

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP HCM) vừa tổ chức lễ khai trương Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Văn Khoa (trực thuộc trường).

Với sứ mệnh kết nối và đào tạo - nghiên cứu khoa học với thực tiễn trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Văn Khoa ra đời sẽ đóng góp thêm nhiều lợi ích cho cộng đồng, xã hội, góp phần xây dựng, quảng bá, nâng tầm hình ảnh của một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học xã hội - nhân văn hàng đầu cả nước ra khu vực và quốc tế.

Trường đại học mở công ty để kết nối đào tạo - thực tiễn - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo nhà trường và các đối tác cắt băng khánh thành khai trương Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Văn Khoa

Công ty sẽ là cầu nối giữa các học giả, các nhà nghiên cứu với xã hội trong tương lai không xa. Sự ra đời của công ty còn giúp nhà trường kiện toàn bộ máy tổ chức, tiến tới chủ động trong việc vận hành các hoạt động phụ trợ tốt hơn cho công tác đào tạo và nghiên cứu, giúp nhà trường phát huy hơn nữa vai trò đối với xã hội, cộng đồng.

Tin-ảnh: C.Lài - Đ.Ngoãn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).