xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM dự kiến xét tuyển từ 15-17 điểm

H. Lân

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM (HUFI), cho biết dự kiến mức điểm sàn xét tuyển của hệ đại học năm 2019 từ 15 đến 17 điểm.

Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, cho biết mức điểm sàn xét tuyển dự kiến trên được đưa ra dựa vào số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng 1, phổ điểm thi THPT quốc gia do Bộ GD-ĐT vừa công bố và xu thế điểm chuẩn các năm trước. 

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM dự kiến xét tuyển từ 15-17 điểm - Ảnh 1.
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM dự kiến xét tuyển từ 15-17 điểm - Ảnh 2.

Ông Phạm Thái Sơn, cho biết, trường hợp thí sinh không trúng tuyển hệ đại học được chuyển sang học hệ cao đẳng của Trường.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 20/5/2019 đến ngày 31/7/2019. Chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông – Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, 140 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM. ĐT 0962951080.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo