Trường ĐH Kinh tế Huế đạt chuẩn chất lượng giáo dục

17 Tháng 06, 2018 | 16:34

(NLĐO) - Hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục giúp nhà trường có cái nhìn khách quan về thực trạng hoạt động dạy và học cũng như các mặt công tác khác của trường đang ở mức độ nào so với chuẩn.

Ngày 16-6, Trường ĐH Kinh tế - ĐH Huế đã tổ chức lễ đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khóa 48 hệ chính quy.

Trường ĐH Kinh tế Huế đạt chuẩn chất lượng giáo dục - Ảnh 1.

PGS-TS Trần Văn Hòa đón nhận giấy chứng nhận

Việc kiểm định chất lượng do Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - ĐH Quốc gia Hà Nội đánh giá. Sau một thời gian dài kiểm định, Trường ĐH Kinh tế Huế đã được trung tâm này trao giấy chứng nhận đạt Tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo ban hành. Đây là một sự kiện quan trọng, dấu mốc trong lịch sử gần 50 năm xây dựng và phát triển của Trường ĐH Kinh tế Huế.

Trường ĐH Kinh tế Huế đạt chuẩn chất lượng giáo dục - Ảnh 2.

Trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân

PGS-TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Huế nhấn mạnh rằng đây là khởi đầu của một chặng đường phát triển mới. Hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục giúp nhà trường có cái nhìn khách quan về thực trạng hoạt động dạy và học, cũng như các mặt công tác khác của trường đang ở mức độ nào so với chuẩn. Từ đó nhà trường có kế hoạch, định hướng phát triển  quy mô đào tạo, hoàn chỉnh các khâu của quá trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, từ đó nâng cao chất lượng.

Trường ĐH Kinh tế Huế đạt chuẩn chất lượng giáo dục - Ảnh 3.

Sàn giao dịch việc làm do nhà trường phối hợp tổ chức

Trường ĐH Kinh tế Huế là một trong 8 trường ĐH thành viên của ĐH Huế, hàng năm đào tạo khoảng 2.500 sinh viên ở 17 chuyên ngành. Dịp này, trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 698 tân cử nhân khóa 48 (2014-2018) hệ đại học chính quy tốt nghiệp năm 2018.

Q.Nhật

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).