Trường ĐH Luật TP HCM và 1 ĐH Mỹ hợp tác đào tạo cử nhân Luật tại Việt Nam

23 Tháng 05, 2022 | 15:17

(NLĐO) - Với chương trình liên kết này, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh trong 3 năm tại Trường ĐH Luật TP HCM và năm cuối tại Trường ĐH Arizona (Mỹ).

Ngày 23-5, Trường ĐH Luật TP HCM và ĐH Arizona (Mỹ) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên nhằm liên kết đào tạo và cấp bằng cử nhân Luật. Chương trình này được công nhận tại cả hai hệ thống giáo dục Việt Nam và Mỹ

PGS-TS Trần Hoàng Hải, Quyền hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP HCM, đại diện nhà trường ký kết biên bản ghi nhớ cùng GS Katherine Barnes, Phó Giám đốc Phát triển và phụ trách chương trình Khoa Luật, Trường ĐH Arizona, trước sự chứng kiến của các bên tham dự.

Trường ĐH Luật TP HCM và 1 ĐH Mỹ hợp tác đào tạo cử nhân Luật tại Việt Nam - Ảnh 1.

PGS-TS Trần Hoàng Hải ký kết biên bản ghi nhớ cùng GS Katherine Barnes

Với chương trình liên kết này, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh trong 3 năm tại Trường ĐH Luật TP HCM và năm cuối tại Trường ĐH Arizona. Sinh viên sẽ được phổ biến các thông tin về chương trình đào tạo, hỗ trợ học phí cũng như các ưu đãi khác trong suốt quá trình đào tạo và nhận bằng cử nhân Luật, được công nhận bởi cả Trường ĐH Luật TP HCM và Trường ĐH Arizona, sau khi hoàn thành chương trình học.

Trong lễ ký kết, PGS-TS Trần Hoàng Hải đã nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng trong quá trình trao đổi, bàn bạc và xúc tiến chương trình đào tạo và đồng cấp bằng Cử nhân Luật giữa Trường ĐH Luật TP HCM và Trường ĐH Arizona, khẳng định mọi trở ngại không làm chùn bước khi cả hai bên đều quyết tâm hướng tới mục tiêu chung.

Trường ĐH Luật TP HCM và 1 ĐH Mỹ hợp tác đào tạo cử nhân Luật tại Việt Nam - Ảnh 2.

PGS-TS Trần Hoàng Hải nêu những nỗ lực của hai bên trong quá trình xây dựng chương trình đào tạo


Trường ĐH Luật TP HCM và 1 ĐH Mỹ hợp tác đào tạo cử nhân Luật tại Việt Nam - Ảnh 3.

PGS-TS Trần Hoàng Hải nhận hoa lưu niệm từ GS Katherine Barnes

GS Katherine Barnes, Phó giám đốc Phát triển và phụ trách chương trình Khoa Luật, ĐH Arizona, cho biết hai bên đã có nhiều buổi họp trực tuyến để trao đổi những thông tin tổng quan về chương trình đào tạo nhằm xây dựng lộ trình hợp tác phù hợp nhất.

Tin: Khánh Thu, Ảnh: ĐH Luật TP HCM

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).