Trường ĐH Mở TP HCM trao 232 bằng tiến sĩ, thạc sĩ

21 Tháng 12, 2019 | 12:49

(NLĐO)- Sáng 21-12, Trường ĐH Mở TP HCM tổ chức lễ tốt nghiệp trao 232 văn bằng tiến sĩ, thạc sĩ. Trong số này có 2 tiến sĩ, 230 thạc sĩ thuộc 7 chuyên ngành.

Trường ĐH Mở TP HCM trao 232 bằng tiến sĩ, thạc sĩ - Ảnh 1.

PGS-TS Nguyễn Minh Hà (trái) trao bằng tiến sĩ cho ông Tô Đình Tuân. Ảnh: H. Lân

Trường ĐH Mở TP HCM trao 232 bằng tiến sĩ, thạc sĩ - Ảnh 2.

TS Lê Thị Thanh Thu (thứ 2, từ trái qua) trao hoa chúc mừng tân TS Tô Đình Tuân cùng 2 người hướng dẫn khoa học là PGS-TS Nguyễn Minh Hà (trái) và PGS-TS Lê Bảo Lâm (phải). Ảnh: Tấn Nguyên

Trường ĐH Mở TP HCM cho biết 2 văn bằng tiến sĩ được trao trong lễ tốt nghiệp thuộc chuyên ngành Quản trị kinh doanh; 230 văn bằng thạc sĩ các chuyên ngành Kinh tế học, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh, Xây dựng dân dụng và Công trình công nghiệp, Luật kinh tế, Khoa học máy tính.

Đợt tốt nghiệp này đã góp phần nâng số tiến sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh lên 6 người; 2.293 thạc sĩ các chuyên ngành.

Tại lễ tốt nghiệp, ông Tô Đình Tuân - Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, 1 trong 2 người nhận bằng tiến sĩ - phát biểu: “Trong số những tân tiến sĩ, thạc sĩ được trao bằng hôm nay và cả những khoá trước, không ít người có hoàn cảnh rất khó khăn nhưng đã phấn đấu vượt qua. Một số người vừa đảm nhận những vị trí đầy áp lực trong xã hội nhưng vẫn đảm bảo việc học tập, nghiên cứu. Họ chấp nhận mọi thử thách của cuộc sống, không quản ngại bất cứ khó khăn nào để hoàn thành chương trình đào tạo nghiêm túc, chất lượng và các yêu cầu khắt khe, đúng chuẩn về mặt nghiên cứu khoa học”.

"Bữa ăn cho chúng ta nguồn năng lượng để sống, còn tri thức cho chúng ta ánh sáng để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn"- tiến sĩ Tô Đình Tuân nói.

TS Tô Đình Tuân cũng không quên cảm ơn những thầy cô đã tận tâm, tận lực giảng dạy, hướng dẫn trong suốt thời gian qua. Ông khẳng định trong bất kỳ thời đại nào, người thầy luôn có một vị trí quan trọng trong xã hội.

Hai tân tiến sĩ nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này đều có điểm trung bình toàn khoá trên 8. TS Tô Đình Tuân có điểm trung bình toàn khoá học là 8,18. Ông bảo vệ thành công luận án "Nghiên cứu thương hiệu tổ chức và thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực báo chí tại Việt Nam";

TS Lê Đình Nghi có điểm trung bình toàn khoá học là 8,08. Ông bảo vệ thành công luận án cấp "Lan toả suất sinh lợi và độ biến thiên giữa các thị trường chứng khoán".

Trường ĐH Mở TP HCM trao 232 bằng tiến sĩ, thạc sĩ - Ảnh 3.

Các tân tiến sĩ, thạc sĩ chụp hình lưu niệm. Ảnh: Tấn Nguyên

Tại lễ tốt nghiệp, PGS-TS Nguyễn Minh Hà, Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP HCM, chúc mừng 232 tân tiến sĩ, thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo và nhận bằng của trường. Ông đánh giá thành công của 232 tân tiến sĩ, thạc sĩ được nhận bằng trong hôm nay là kết quả sự nỗ lực của bản thân cùng với sự tận tình giảng dạy, hướng dẫn của thầy cô; sự chăm sóc, hỗ trợ của gia đình, đồng nghiệp và cơ quan. Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP HCM chúc những tân tiến sĩ, thạc sĩ gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Huy Lân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).