Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có hiệu trưởng mới

25 Tháng 11, 2020 | 10:58

(NLĐO)- Hội đồng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã ban hành quyết định bổ nhiệm TS Trần Ái Cầm, phó hiệu trưởng, giữ chức vụ Hiệu trưởng thay PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có hiệu trưởng mới - Ảnh 1.

Tân Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (phải) và người tiền nhiệm

Ngày 25-11, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ra thông cáo về việc chuyển giao vị trí hiệu trưởng nhà trường.

Thông tin cho biết TS Trần Ái Cầm (sinh năm 1975)- người vừa trở thành hiệu trưởng nhà trường - tốt nghiệp Trường ĐH Luật TP HCM, học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Tiến sĩ ngành Kinh tế và Quản lý Quốc dân. Bắt đầu công tác tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành từ năm 2008. Trước khi được bổ nhiệm làm hiệu trưởng, TS Trần Ái Cầm từng phụ trách Trưởng Bộ môn Thư ký Văn phòng Khoa Quản trị Kinh doanh, Phó Phòng Quản lý đào tạo, Trưởng Phòng Đào tạo rồi Phó hiệu trưởng.

Thông tin từ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng cho biết vì lý do sức khỏe, PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng đã viết đơn xin từ nhiệm các chức vụ tại trường. Ông là một trong những người đặt nền móng cho sự ra đời của trường. Đi lên từ con số không, bằng sự cống hiến hết mình cả về sức lực và trí lực, PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng đã góp phần tạo ra Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với nhiều thành tích vượt trội, viết tên mình trên bản đồ giáo dục Việt Nam và khu vực.

Từ một trung tâm dạy nghề đào tạo cho công nhân ngành may trở thành một trường đại học đa ngành, đa bậc học, là nơi học tập của 20.000 sinh viên thuộc 5 khối ngành đào tạo: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật – Công nghệ, Xã hội Nhân văn, Nghệ thuật.

Trong suốt 20 năm giữ chức vụ hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng nhận được nhiều danh hiệu cao quý của Đảng và nhà nước trao tặng như: Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Doanh nhân TP tiêu biểu …

Huy Lân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).