Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có thêm 4 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN- QA

16 Tháng 03, 2022 | 09:43

(NLĐO) - Tính đến nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có 8 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA, nhiều nhất trong khối trường ĐH ngoài công lập.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có thêm 4 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN- QA - Ảnh 1.

Phòng thực hành sinh viên Khoa Kỹ thuật- Thực phẩm và môi trường

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vừa nhận được kết quả đánh giá cho 4 chương trình đào tạo theo AUN-QA cho đợt đánh giá diễn ra từ ngày 17 đến 21-1-2022.

Kết quả có 3 chương trình đạt mức 4/7 với AUN-QA gồm Công nghệ Sinh học, Kế toán và Công nghệ ô tô; chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm đạt mức 5/7.

Đây là lần thứ 2 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thực hiện đánh giá theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA, lần thứ nhất vào năm 2019 với kết quả 4 chương trình đào tạo (Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ Anh) đều đạt mức đáp ứng.

Tính đến nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có 8 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA, nhiều nhất trong khối trường ĐH ngoài công lập.

TS Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, cho biết kết quả đánh giá đã phản ánh được chất lượng các chương trình đào tạo của nhà trường. Năm 2019 dựa trên kết quả đánh giá từ AUN-QA, nhà trường đã mạnh dạn đầu tư về đội ngũ, hoạt động hỗ trợ sinh viên, cũng như tiếp tục cải tiến cho cơ sở vật chất trang thiết bị. 

Tiếp theo nhà trường sẽ tiếp tục cải tiến cho việc đánh giá chuẩn đầu ra, tăng cường tập huấn và đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá sinh viên để đo lường được chuẩn đầu ra học phần và chương trình, cũng như duy trì việc đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị, hoạt động hỗ trợ sinh viên theo đúng tinh thần lấy người học làm trung tâm.

Huy Lân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).