Trường ĐH Tây Đô nhận Huân chương Lao động hạng Ba

07 Tháng 04, 2021 | 14:47

(NLĐO) – Ngày 7-4, Trường ĐH Tây Đô tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS. Nguyễn Thu Thủy – Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) - đánh giá cao những nỗ lực và thành tựu mà cán bộ, lãnh đạo, giảng viên, sinh viên của Trường ĐH Tây Đô đã đạt được trong suốt 15 năm qua. 

Việc Trường ĐH Tây Đô vinh dự đón nhận Huân chương Lao động là sự ghi nhận của Đảng và nhà nước đối với những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực cho TP Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.

Trường ĐH Tây Đô nhận Huân chương Lao động hạng Ba - Ảnh 1.

Trường ĐH Tây Đô vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Cũng tại buổi lễ, PGS-TS. Trần Công Luận – Hiệu trưởng Trường ĐH Tây Đô - cho biết thời gian tới, trường phấn đấu không ngừng để tới năm 2025 sẽ trở thành một trong các trường đại học tư thục đa ngành hàng đầu khu vực ĐBSCL, với định hướng nghiên cứu ứng dụng phục vụ cộng đồng. 

Trường ĐH Tây Đô nhận Huân chương Lao động hạng Ba - Ảnh 2.

Sau 15 năm thành lập, thầy và trò Trường ĐH Tây Đô đã đạt được trong công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực cho TP Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL

Đồng thời đến năm 2035, một số ngành đào tạo hệ đại học chính quy của trường sẽ phát triển ngang tầm các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á.

Trường ĐH Tây Đô nhận Huân chương Lao động hạng Ba - Ảnh 3.

Nhiều cá nhân, tập thể của trường nhận bằng khen

Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân của Trường ĐH Tây Đô nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ…

Tin - ảnh: TRƯƠNG HUYỀN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).