Trường ĐH Văn Lang mở 3 ngành mới

15 Tháng 07, 2021 | 13:45

(NLĐO) - Trường ĐH Văn Lang vừa công bố mở 3 ngành đào tạo mới, gồm: Thương mại điện tử, Kinh doanh quốc tế và Truyền thông đa phương tiện. Cả 3 ngành đều tuyển sinh trong năm 2021.

Trường ĐH Văn Lang mở 3 ngành mới - Ảnh 1.

Trường ĐH Văn Lang

Năm 2021, Trường ĐH Văn Lang tuyển sinh khóa đầu của ngành Truyền thông đa phương tiện - đây là ngành kết hợp của truyền thông và công nghệ. 

Theo học ngành Truyền thông đa phương tiện, sinh viên được trang bị những kiến thức nền tảng về truyền thông, quảng cáo, kỹ năng báo chí, đồ họa, quay dựng clip, kỹ thuật xử lý âm thanh, công nghệ thông tin…

Trong lĩnh vực kinh tế, Trường ĐH Văn Lang mở thêm 2 ngành học mới: Thương mại điện tử và Kinh doanh quốc tế. 

Đối với ngành Thương mại điện tử - ngành học đáp ứng xu hướng phát triển của các doanh nghiệp, thị trường bán lẻ trong kỷ nguyên công nghệ số - sinh viên được đào tạo theo hai chuyên ngành: Kinh doanh trực tuyến (Online Business) và Giải pháp thương mại điện tử (E- Commerce Solution). 

Cũng trong khối ngành kinh tế, Trường ĐH Văn Lang thông báo tuyển sinh khóa đầu tiên ngành Kinh doanh quốc tế, một ngành học năng động, mang tính toàn cầu.

Để xét tuyển vào các ngành mới của Trường ĐH Văn Lang, thí sinh có thể xét tuyển bằng điểm học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP HCM tổ chức (đợt nhận hồ sơ gần nhất đến hết ngày 27-7) và các đợt xét tuyển tiếp theo theo thông báo của trường.

Huy Lân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).