UBND TP HCM chỉ đạo khẩn việc hiệu trưởng F0 vẫn đến trường làm việc

19 Tháng 01, 2022 | 16:58

(NLĐO)- Trước thông tin hiệu trưởng F0 vẫn đến trường làm việc, UBND TP HCM giao Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM làm rõ trách nhiệm của ông Phạm Thanh Nam, Hiệu trưởng Trường Tiểu học-THCS-THPT Nam Sài Gòn, báo cáo UBND TP HCM, thực hiện trong 3 ngày làm việc

Văn phòng UBND TP HCM vừa có công văn gửi Sở GD-ĐT TP HCM, UBND thành phố Thủ Đức và các quận, huyện về đảm bảo tuân thủ công tác phòng, chống dịch trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP HCM.

Theo UBND TP HCM, trước thông tin về việc hiệu trưởng F0 vẫn đến trường làm việc tại Trường Tiểu học- THCS- THPT Nam Sài Gòn, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức có ý kiến chỉ đạo như sau:

Đề nghị Sở GD-ĐT TP HCM, UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện quán triệt toàn thể công chức, viên chức, nhất là giáo viên đang tham gia công tác tại các cơ sở giáo dục phải tuyệt đối tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành y tế; cá nhân nào không tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch, làm lây lan dịch bệnh sẽ bị xem xét xử lý theo quy định.

UBND TP HCM cũng giao Sở GD-ĐT TP HCM làm rõ trách nhiệm của ông Phạm Thanh Nam, Hiệu trưởng Trường Tiểu học-THCS-THPT Nam Sài Gòn, báo cáo UBND TP HCM, thực hiện trong 3 ngày làm việc.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, nhiều phụ huynh Trường Tiểu học-THCS-THPT Nam Sài Gòn lo lắng trước thông tin, sáng 17-1, ông Phạm Thanh Nam, hiệu trưởng trường là F0 nhưng vẫn đến trường làm việc.

Đặng Trinh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).