ĐH Tôn Đức Thắng - mục tiêu quốc tế hóa toàn diện

22 Tháng 12, 2016 | 19:19

Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và Trường Đại học Tôn Đức Thắng vừa ký kết biên bản hợp tác đưa chương trình Chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh (ICAEW CFAB) vào đào tạo.

Đây là nỗ lực của Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhằm tiến tới mục tiêu quốc tế hóa toàn diện giai đoạn 2014-2019 và hiện thực sứ mạng đặt ra của trường: Tham gia đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho TP HCM và cả nước.

ĐH Tôn Đức Thắng - mục tiêu quốc tế hóa toàn diện

Cũng trong khuôn khổ hợp tác, hai bên cam kết cùng nhau xem xét khả năng hợp tác để xây dựng chương trình học và chương trình giảng dạy của Trường Đại học Tôn Đức Thắng thông qua các sáng kiến hợp tác, có thể bao gồm các hội thảo đồng tổ chức cho giảng viên và các cuộc thi dành cho sinh viên. Theo đó, ngoài việc đưa chương trình ICAEW CFAB vào giảng dạy, ICAEW cũng sẽ phối hợp với Trường Đại học Tôn Đức Thắng xây dựng các chương trình tập huấn cho giảng viên của trường bao gồm tập huấn chuyên môn, tập huấn kỹ năng và chương trình giao lưu giữa giảng viên tại Việt Nam và giảng viên trong khu vực nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy của đội ngũ giảng viên.

H.Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).