Đưa mô hình đào tạo ICAEW-Kaplan vào Việt Nam

22 Tháng 05, 2016 | 19:21

Viện Kế toán Công chứng Vương quốc Anh và xứ Wales (ICAEW) vừa phối hợp với Tổ chức tài chính Kaplan Anh quốc đưa mô hình đào tạo phức hợp dành cho chương trình ICAEW-Chartered Accountant (ICAEW-ACA) và chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh (CFAB) vào đào tạo tại Việt Nam.

Đây đồng thời thể hiện nỗ lực của ICAEW trong việc tạo ra một nền tảng tri thức vững chắc đối với thế hệ người Việt trẻ trong quá trình hội nhập quốc tế cũng như tạo ra những cơ hội kết nối nghề nghiệp toàn cầu.

Bằng việc ra mắt mô hình đào tạo này, ICAEW đóng vai trò tiên phong là tổ chức nghề nghiệp quốc tế đưa mô hình đào tạo mới, với những lựa chọn học tập linh hoạt, kết hợp giữa đào tạo truyền thống học tại lớp với giảng viên hoặc tự học với đào tạo trực tuyến hoặc học với giảng viên tại Anh quốc vào giảng dạy tại Việt Nam. Theo đó, học viên chương trình CAEW- ACA và CFAB có thể tùy chọn các hình thức và lộ trình sao cho phù hợp với kế hoạch làm việc của cá nhân.

Bà Tanya Worseley, Giám đốc phát triển kinh doanh thị trường nước ngoài - đại diện tổ chức tài chính Kaplan Anh quốc, cho biết: “Bên cạnh việc giúp học viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận nhiều hơn nữa với những giảng viên dày kinh nghiệm của Kaplan tại Anh quốc, mô hình linh hoạt này cũng giúp học viên, đặc biệt là học viên đang học tập và làm việc song hành, có kế hoạch học tập một cách linh hoạt phù hợp lịch làm việc bận rộn của họ".

Một trong những điểm đặc biệt là học viên tại Việt Nam khi tham gia mô hình đào tạo này sẽ có thể tham gia lớp học trực tuyến cùng lúc với cộng đồng học viên ICAEW tại các quốc gia khác nhau, qua đó có cơ hội giao lưu và tiếp cận nhiều hơn với những kinh nghiệm và trải nghiệm học tập cùng bạn bè quốc tế.

Đ.Thùy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).