Thêm đơn vị phân phối iPhone chính hãng tại Việt Nam

12 Tháng 09, 2015 | 11:36

(ictworld.vn) - Digiworld cho biết chính thức trở thành nhà nhập khẩu iPhone và các phụ kiện của iPhone tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation sẽ đảm nhiệm việc nhập khẩu trực tiếp iPhone và các phụ kiện của iPhone về Việt Nam từ Apple Singapore. Các sản phẩm do Digiworld phân phối được hưởng tất cả các chế độ như quy định của Apple toàn cầu.

Người dùng Việt Nam đã có thêm sự lựa chọn đa dạng hơn khi muốn mua iPhone chính hãng.
Người dùng Việt Nam đã có thêm sự lựa chọn đa dạng hơn khi muốn mua iPhone chính hãng.

Ngoài ra, Digiworld cho biết Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật DGCare của đơn vị này sẽ đảm nhận việc bảo hành iPhone chính hãng tại Việt Nam. Bên cạnh chính sách đổi trả sản phẩm theo quy định của Apple toàn cầu, DGCare sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện cho iPhone.

Ông Nguyễn Tuấn Thành – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật DGCare chia sẻ: “nếu như trước đây người dùng phải chờ đợi sản phẩm được vận chuyển qua một nước thứ ba để bảo hành, sửa chữa thì nay, việc này có thể được thực hiện tại Việt Nam mà vẫn tuân thủ chính sách bảo hành toàn cầu của Apple. Điều này sẽ giúp người dùng được hưởng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện theo đúng như quy định của Apple.

Như vậy, bên cạnh FPT, Thế Giới Di Động và các nhà mạng di động thì nay người dùng đã có thêm sự lựa chọn nữa khi mua iPhone cũng như các phụ kiện chính hãng của Apple tại Việt Nam.

Chánh Trung

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).