Rái cá khổng lồ ăn thịt cá sấu Mỹ

06 Tháng 03, 2014 | 11:13

(NLĐO) – Nếu cảnh rắn nuốt tươi cá sấu khiến nhiều người kinh ngạc thì những hình ảnh cá sấu bị rái cá tấn công dưới đây cũng sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Rái cá tấn công và ăn thịt cá sấu nhỏ

Rái cá tấn công và ăn thịt cá sấu nhỏ

Những hình ảnh đáng kinh ngạc này do nhiếp ảnh gia Geoff Walsh chụp lại vào năm 2011 tại Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Lake Woodruff thuộc Florida, Mỹ. Tuy nhiên, chúng chỉ mới được Cục hoang dã và cá Mỹ công bố trên mạng xã hội đầu tuần này.

Theo chú thích đăng kèm bức ảnh, sau một hồi tấn công, con rái cá to lớn cuối cùng cũng kéo con cá sấu chưa trưởng thành vào một lùm cây và nhai trệu trạo.

Rái cá khổng lồ ăn thịt cá sấu Mỹ

Sở dĩ bức ảnh này khiến cộng đồng mạng kinh ngạc là do thông thường, những động vật có trọng lượng như rái cá thường săn cá nhỏ và động vật giáp xác. Thỉnh thoảng chúng mới tiêu thụ động vật lưỡng cư và bò sát.

Bức hình cũng chứng tỏ mặc dù có bề ngoài khá hiền lành, dễ thương với bộ lông mượt nhưng rái cá là tay săn thịt sống đáng gờm trong môi trường nước ngọt.

Rái cá khổng lồ ăn thịt cá sấu Mỹ
Rái cá khổng lồ ăn thịt cá sấu Mỹ
Rái cá khổng lồ ăn thịt cá sấu Mỹ
L. Thoa (Theo Huffington Post)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).